Siêu Âm Ổ Bụng Tổng Quát | Tại Lục Nam Bắc Giang

5/5 - (12 bình chọn)

Siêu Âm Ổ Bụng Tổng Quát | Tại Lục Nam Bắc Giang, khi đời sống hiện đại đang phát triển quá nhanh, nhiều khách hàng đang sinh sống ở Lục Nam Bắc Giang không hiểu rõ về việc siêu âm ổ bụng là gì? Vậy vấn đề siêu âm ổ bụng để tránh những căn bệnh nào, tìm phòng siêu âm ổ bụng ở đâu là tốt nhất tại Lục Nam Bắc Giang đáng để nhiều bệnh nhân tin cậy. Để giải đáp câu hỏi của bệnh nhân ngày nay, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC sẽ chia sẻ những kiến thức về siêu âm ổ bụng thông qua bài viết này.

Siêu âm ổ bụng tổng quát ở Lục Nam là gì?

›› Siêu âm ổ bụng là gì là câu hỏi của nhiều bệnh nhân mới đến để thăm khám và siêu âm ổ bụng tại Lục Nam. Đây là kỹ thuật sử dụng một đầu dò phát ra sóng âm ở tần số cao để khảo sát các cơ quan trong ổ bụng. Đầu dò siêu âm được đặt trên da bệnh nhân, sóng siêu âm ổ bụng sẽ di chuyển vào cơ thể đến các cơ quan cấu trúc bên trong bụng của bệnh nhân đấy và sau đó được máy tính chuyển đổi sóng âm thành hình ảnh của các cơ quan hoặc mô trong vùng bụng.

Siêu âm ổ bụng ở Lục Nam là siêu âm ở bộ phận nào trên cơ thể?

Việc siêu âm ổ bụng ở Lục Nam sẽ giúp được bác sĩ quan sát những tổn thương của các cơ quan trong ổ bụng của bệnh nhân bao gồm: gan, mật, tụy, lách, thận, bàng quang, tử cung. Thông qua những hình ảnh thu được từ máy siêu âm ổ bụng ở Lục Nam. Qua đó việc giúp bác sĩ phát hiện sớm và chẩn đoán các bệnh lý có liên quan đến các bộ phận này bao gồm:

Siêu âm ổ bụng giúp chuẩn đoán và phát hiện các bệnh viêm gan mãn tính, u gan lành tính.

Siêu âm ổ bụng giúp chuẩn đoán và phát hiện các bệnh về tiêu hóa, viêm ruột thừa, viêm ruột non.

Siêu âm ổ bụng giúp chuẩn đoán và phát hiện các bệnh về Xơ gan, gan nhiễm mỡ, áp xe gan, u gan lành tính.

Siêu âm ổ bụng giúp chuẩn đoán và phát hiện các bệnh về đường mật: sỏi mật, u đường mật, viêm túi mật.

Siêu âm ổ bụng giúp chuẩn đoán và phát hiện các bệnh ung thư thận, viêm bàng quang, sỏi bàng quang, ung thư bàng quang.

Ngoài ra, siêu âm ổ bụng Lục Nam Bắc Giang còn giúp kiểm tra những vấn đề liên quan đến dịch ổ bụng, khoang màng phổi.

Để tránh các bệnh lý trên bạn nên đi siêu âm ổ bụng ở Lục Nam Bắc Giang tại: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC để yên tâm mỗi ngày bên gia đình người thân thương của chính bạn.

siêu âm ổ bụng lục nam bắc giang
Siêu âm ổ bụng cùng nhau khỏe mạnh cùng PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC

Những lưu ý khi siêu âm ổ bụng ở Lục Nam tại: Phòng Khám ĐA KHOA TÂM ĐỨC

Trước khi siêu âm ổ bụng, bạn sẽ được bác sĩ thăm hỏi về tình trạng sức khỏe, căn cứ vào mỗi tình trạng sức khỏe của mỗi người, các bác sĩ sẽ có thể yêu cầu bệnh nhân những vấn đề cụ thể siêu âm ổ bụng.

›› Chuẩn bị siêu âm ổ bụng ở Lục Nam

Bệnh nhân hãy chuẩn bị một tinh thần tốt: Bác sĩ sẽ xét nghiệm sức khỏe của bệnh nhân ổn xong, tiến hành làm thủ tục siêu âm ổ bụng.

›› Những yêu cầu của bệnh nhân.

Bệnh nhân có thể được quyền yêu cầu thay trang phục của phòng khám trước khi siêu âm ổ bụng.

›› Những yêu cầu của bác sĩ ở phòng khám.

Bác sĩ yêu cầu bệnh nhân tháo đồ trang sức đang mang trong cơ thể của bệnh nhân trước khi tiến hành siêu âm ổ bụng ở Lục Nam.

›› Tiến hành siêu âm ổ bụng ở Lục Nam.

Bệnh nhân trước khi siêu âm ổ bụng ở Lục Nam cần một tinh thần thoải mái để khi thực hiện các bước siêu âm sẽ có một kết quả hình ảnh chính xác hơn.

›› Bệnh nhân nằm trên giường ở với tư thế sau.

Bác sĩ hướng dẫn cách nằm trên trên giường, nằm ngửa hoặc nằm nghiêng tùy vào vùng bụng cần siêu âm ổ bụng.

>> Bệnh nhân có thể đi siêu âm ổ bụng khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường như: Đau bụng, tiêu hóa kém, rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày, sờ hoặc cảm nhận thấy có khối trong ổ bụng…

Quy trình siêu âm ổ bụng ở Lục Nam Bắc Giang.

➤ Bác sĩ sẽ tiến hành bôi lớp gel siêu âm ổ bụng sẽ được bôi nên vùng bụng của bệnh nhân.

➤ Thiết bị đầu dò siêu âm ổ bụng sẽ được y bác sĩ di chuyển xung quanh vùng bụng của bệnh nhân.

➤ Bác sĩ hướng dẫn cách nằm trên trên giường, nằm ngửa hoặc nằm nghiêng tùy vào vùng bụng cần siêu âm.

➤ Sóng siêu âm ổ bụng ở Lục Nam Bắc Giang sẽ được phản xả lại các cấu trúc bên trong vùng bụng bệnh nhân.

➤ Sóng siêu âm ổ bụng sẽ phản xạ lại các cấu trúc bên trong cơ thể bệnh nhân, và máy siêu âm sẽ phân tích thông tin từ sóng âm.

➤ Máy siêu âm ổ bụng sẽ tạo ra hình ảnh của các cấu trúc bênh trong vùng bụng, di chuyển ra màn hình ảnh 3D 4D, những hình ảnh này sẽ được lưu giữ ở phòng siêu âm ổ bụng.

Mặc dù quy trình siêu âm ổ bụng ở Lục Nam không gây đau đớn, nhưng việc phải nằm yên trong suốt thời gian thực hiện quy trình siêu âm, gel trong sẽ mang đến bạn cảm giác nhớp nháp có thể gây khó chịu cho người bệnh. Bác sĩ siêu âm sẽ thực hành quy trình nhanh chóng để giảm thiểu sự khó chịu cho người bệnh.

Siêu Âm Ổ Bụng Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức
Bạn nên chọn cho mình PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC là nơi bạn muốn siêu âm ổ bụng

Sau khi bác sĩ siêu âm ổ bụng xong, bệnh nhân nhận được lời dặn dò gì về khi nhà?

Không cần bất cứ hình thức chăm sóc đặc biệt nào sau khi siêu âm ổ bụng, bệnh nhân có thể tiếp tục chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày bình thường trừ khi bệnh nhân có biểu hiện thất thường bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên mà bệnh nhân cần phải tuân thủ theo.

Đọc kết quả sau khi thăm siêu âm ổ bụng tại: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC

Kết quả của việc siêu âm sẽ được bác sĩ phát kết quả sau khi bệnh nhân tiến hành siêu âm ổ bụng ở Lục Nam. Khi nhận kết quả có thể đọc kỹ lại kết quả, bệnh nhân có bất kỳ thắc mắc gì có thể hỏi trực tiếp bác sĩ.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC: là nơi siêu âm ổ bụng tận tâm chu đáo với đội ngũ y bác sĩ có nhiều chuyên môn, kinh nghiệm, chúng tôi cam kết điều trị đúng phác đồ theo nội trình, đưa đến quý khách hàng một sự trải nghiệm yên tâm khi đến PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC. Nếu có bất cứ khúc mắc gì thì tại phòng khám chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên trực chăm sóc khách hàng nhiệt tình vui tính thân thiện 24/7 qua

Thông tin địa chỉ liên hệ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị Trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Điện Thoại: 0867.659.115

0867659115-dakhoatamduc

Tag: siêu âm ổ bụng ở lục nam bắc giang, siêu âm ổ bụng uy tín tại phòng khám đa khoa tâm đức, siêu âm ổ bụng ở lục nam bắc giang giá rẻ, siêu âm ổ bụng tận tâm, siêu âm ổ bụng tại sơn động bắc giang, siêu âm ổ bụng lục ngạn bắc giang, siêu âm ổ bụng yên thế bắc giang, siêu âm ổ bụng lạng giang bắc giang, siêu âm ổ bụng yên dũng bắc giang, siêu âm ổ bụng tân yên bắc giang, siêu âm ổ bụng hiệp hòa bắc giang, siêu âm ổ bụng việt yên bắc giang.