Siêu Âm Thai Ở Lục Nam Bắc Giang | Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức

4.9/5 - (35 bình chọn)

Siêu Âm Thai Ở Lục Nam Bắc Giang | Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức. Siêu âm thai là bước đệm quan trọng không những để cha mẹ có thể nhìn được sự phát triển của con mà còn phát hiện ra những bất thường khi con vẫn còn trong bụng mẹ. Vậy siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang là gì và nên siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang vào thời điểm nào, hãy cùng phòng khám Đa Khoa Tâm Đức tìm hiểu nhé.

1. Siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang là như thế nào

Siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang hay còn gọi là siêu âm thai nhi, là việc sử dụng thiết bị siêu âm phát ra sóng âm thanh để thấy được hình ảnh của em bé trong bụng mẹ.

Siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang giúp cho các mẹ:

  • Theo dõi sự phát triển của con và phát hiện sớm những rủi ro như trẻ dị tật, mang thai ngoài tử cung,…
  • Kiểm tra sức khỏe sinh dục của mẹ trong thời kỳ mang thai.

2. Các dịch vụ siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang – Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Các dịch vụ siêu âm ở Lục Nam Bắc Giang - Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức
Các dịch vụ siêu âm ở Lục Nam Bắc Giang – Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Siêu âm tim thai ở Lục Nam Bắc Giang: Là việc sử dụng sóng âm để đánh giá chi tiết và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường về tình trạng tim mạch như cấu trúc tim, nhịp tim, tim bẩm sinh. siêu âm thai ở Lục Nam

Siêu âm ngả âm đạo ở Lục Nam Bắc Giang: Là việc sử dụng thiết bị đầu dò hình đũa dài đưa vào trong âm đạo nhằm phát hiện các bệnh lý liên quan đến cổ tử cung. siêu âm thai ở Lục Nam

Siêu âm 2D, 3D, 4D ở Lục Nam Bắc Giang: Siêu âm 2D, 3D, 4D được sử dụng khá nhiều ở các bệnh viện, phòng khám đa khoa, đó là việc sử dụng các sóng âm soi vào bụng thai phụ để đưa ra các hình ảnh 2 chiều, 3 chiều và 4 chiều chất lượng. siêu âm thai ở Lục Nam

Siêu âm Doppler ở Lục Nam Bắc Giang: Siêu âm Doppler giúp thai phụ phát hiện sớm các rủi ro như trẻ bị chậm phát triển hay không? trẻ có bị tiền sản giật hay không. siêu âm thai ở Lục Nam

3. Thời điểm nên đi siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang – Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Việc siêu âm thai thật sự rất quan trọng. Theo bác sĩ siêu âm thai ở Lục Nam Bắc GiangPhòng khám Đa Khoa Tâm Đức chia sẻ không nên đi siêu âm thai thường xuyên vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé, thời điểm nên đi siêu âm:

Đối với thai từ tuần thứ 4 đến tuần thứ 8: Mẹ bầu sẽ được bác sĩ siêu âm thai ở Lục Nam Bắc GiangPhòng khám Đa Khoa Tâm Đức siêu âm kiểm tra xem phôi thai đã vào cổ tử cung hay chưa và đã có tiếng tim thai hay chưa. 

Đối với thai từ tuần thứ 12 đến thai thứ 14: Tại thời điểm này, bác sĩ sẽ làm những siêu âm để chẩn đoán tuổi thai và những bất thường về nhiễm sắc thể của em bé. 

Đối với thai từ tuần 21 đến tuần 24: Đây là thời kỳ quan trọng,  bác sĩ siêu âm thai ở Lục Nam Bắc GiangPhòng khám Đa Khoa Tâm Đức sẽ cho bạn đi siêu âm lại lần nữa, lúc này thai đã lớn và bạn có thể nhìn được rõ bé.

Đối với thai từ tuần 30 đến tuần 32: Thời gian cuối thai kỳ luôn là thời gian quan trọng nhất. Tại thời điểm này bác sĩ siêu âm thai ở Lục Nam Bắc GiangPhòng khám Đa Khoa Tâm Đức sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe nhịp tim, dinh dưỡng cho bé và sức khỏe của mẹ trước khi chuẩn bị sinh.

4. Những lưu ý khi đi siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang – Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

– Chuẩn bị tinh thần thật tốt trước khi đi siêu âm. siêu âm thai ở Lục Nam

– Không nên đi giày cao gót và mặc váy bó sát khi đi siêu âm. siêu âm thai ở Lục Nam

– Nên uống nhiều nước, ăn nhẹ tránh ăn quá no. siêu âm thai ở Lục Nam

5. Lý do bạn nên đi siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang – Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Lý do bạn nên đi siêu âm ở Lục Nam Bắc Giang - Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức
Lý do bạn nên đi siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang – Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Phòng khám siêu âm thì rất nhiều nhưng siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang uy tín và được chăm sóc tận tình thì chỉ có phòng khám Đa khoa Tâm Đức tại Số 5 Thanh Xuân, Thị Trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang.

Là một phòng khám nằm ngay trên mặt đường, rất dễ để tìm kiếm. Phòng khám Đa khoa Tâm Đức tại Số 5 Thanh Xuân, Thị Trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang tự tin khẳng định là phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại nhất đáp ứng mọi tiêu chuẩn khám và siêu âm cho mẹ bầu. siêu âm thai ở Lục Nam

Trang thiết bị siêu âm thai ở Lục Nam Bắc GiangPhòng khám Đa Khoa Tâm Đức là những thiết bị tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với đội ngũ bác sĩ là thạc sĩ tiến sĩ, có kinh nghiệm siêu âm cho rất nhiều mẹ bầu và đều được những phản hồi tích cực.

Tùy vào từng thời điểm siêu âm với các xét nghiệm liên quan thì chi phí siêu âm thai ở Lục Nam Bắc GiangPhòng khám Đa Khoa Tâm Đức sẽ có từng mức giá khác nhau, cam kết không lấy thêm chi phí dịch vụ không liên quan, giá cả đi với chất lượng nên các thai phụ cứ yên tâm nhé.


Free Trial - Evolution Basketball Training

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức

  • Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang
  • Điện thoại: 0867.659.115

tag: siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang tốt nhất, phòng siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang, địa chỉ siêu âm thai uy tín ở lục nam bắc giang, chi phí siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang, báo giá siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang, địa chỉ siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang giá rẻ, địa chỉ phòng khám siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang, siêu âm thai ở lục nam.