Siêu Âm Tim Thai | Uy Tín | Lục Nam Bắc Giang

5/5 - (49 bình chọn)

Siêu Âm Tim Thai | Uy Tín | Lục Nam Bắc Giang, siêu âm tim thai mang lại rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé mà rất ít các mẹ bầu nào biết. Là phương pháp hiện đại chẩn đoán dị tật bẩm sinh qua hình ảnh siêu âm thai, từ đó đánh giá và đưa ra phác đồ điều trị kịp thời. Thế nhưng tìm một phòng khám siêu âm tim thai ở đâu mới là uy tín, có y bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất tốt. Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức tự tin là phòng siêu âm tim Thai uy tín chuyên nghiệp nhất, sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp bằng giỏi trường đại học ngành y có tiếng. Để hiểu thêm về dịch vụ siêu âm tim thai ở Lục Nam của phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Bắc giang, các mẹ bầu có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Siêu âm tim thai ở Lục Nam nguy hiểm đến gì cho thai nhi?

» Siêu âm tim thai ở Lục Nam là một cách đánh giá hiệu quả tình trạng tim thai của thai nhi trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh ở giai đoạn tiền sản. Phương pháp này được thực hiện nhằm đánh giá tình trạng về tim mạch của thai nhi như: nhịp tim, cấu trúc tim, chức năng của tim. Siêu âm tim thai giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường tim của thai nhi. Chẩn đoán và đánh giá kịp thời bệnh tim bẩm sinh để có phương pháp can thiệp sớm.

Theo các y bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức, thống kê về việc siêu âm tim thai của bộ y tế, mỗi năm có khoảng 9000 đến 10000 bé mắc bệnh tật tim bẩm sinh khi vừa chào đời, chiếm tới 0,8% tổng số bé được sinh ra. Trong đó, có đến 50% số bé mắc căn bệnh tim bẩm sinh rất nặng và chỉ có một nửa được phẫu thuật tim. Do đó việc siêu âm tim thai ở Lục Nam là hết sức quan trọng trong thời kỳ mẹ bầu mang thai.

Thông thường bệnh tim thai xuất hiện ở tuần thứ 6 – 7 của thai kỳ, các mẹ bầu cần chú ý thời gian này để đến siêu âm tim thai. Trong một số trường hợp, sự phát triển của phôi thai diễn ra chậm do sản phụ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, do đó tim thai sẽ xuất hiện muộn hơn ở tuần thứ 8 đến tuần thứ 10. Giai đoạn này bác sĩ có thể thực hiện siêu âm tim thai ở Lục Nam và đánh giá tần số tim thai. Đến tuần thứ 22 của thai kỳ, thời điểm siêu âm tim thai tuần 22 này tim thai phát triển tương đối hoàn chỉnh, nhịp tim đập mạnh và rõ ràng hơn. Bác sĩ phòng khám Đa khoa Tâm Đức có thể bắt đầu đánh giá được vị trí, kích thước và hình thái dựa trên siêu âm 3D 4D.

siêu âm tim thai
Phòng khám đa khoa Tâm Đức là nơi siêu tim thai chuẩn xác nhất

Đối tượng thai kỳ cần phải thực hiện ngay siêu âm tim thai ở Lục Nam

» Đối với trường hợp thai kỳ đã được các bác sĩ tại phòng khám đa Khoa Tâm Đức có lời khuyên thai phụ cần đến để siêu âm tim thai ở Lục Nam như các trường hợp dưới đây:

Thai phụ có sử dụng các loại thuốc co giật, thuốc trầm cảm. 

Thai nhi là kết quả của quá trình thụ tinh nhân tạo. 

Gia đình có tiền sử mắc bệnh tim bẩm sinh. siêu âm tim thai ở Lục Nam

Lần siêu âm thai định kỳ trước đó có phát hiện những bất thường.

Thai phụ mắc bệnh di truyền, tăng huyết áp, đái tháo đường.

Trong thời kỳ mang thai, thai phụ có mắc bệnh sởi, rubella, thủy đậu. 

Nhịp tim thai không đều. 

Có nghi ngờ về hội chứng truyền máu song thai. siêu âm tim thai ở Lục Nam

Phù thai không do yếu tố di truyền. 

Có bất thường nhiễm sắc thể. siêu âm tim thai ở Lục Nam

siêu âm tim thai
Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức nơi siêu âm tim thai ở Lục Nam uy tín an toàn cho bé

Siêu âm tim thai tuần thứ mấy là vấn đề được nhiều các mẹ bầu quan tâm. Câu trả lời thời điểm thích hợp nhất để thực hiện siêu âm tim thai ở Lục Nam là từ tuần thứ 22 đến tuần thứ 26 của thai kỳ. Nhằm đảm bảo chắc chắn về tình hình của thai nhi, và thai phụ cần thực hiện siêu âm tim thai ở Lục Nam theo lịch hẹn

Thời gian siêu âm ở Lục Nam là bao lâu?

» Siêu âm tim thai ở Lục Nam là rất cần thiết trong việc chẩn đoán những bất thường sớm ở thai nhi. Tuy nhiên để siêu âm tim thai ở Bắc Giang được hiệu quả và hoàn thiện, phải chờ đến khi tim thai phát triển tương đối hoàn chỉnh.

Tim thai hình thành và bắt đầu đập từ ngày thứ 22 sau khi thụ tinh. Khi thai nhi bước vào tuần thứ 6 hoặc tuần thứ 7, tim thai bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, thời điểm thích hợp nhất để siêu âm tim thai giúp bác sĩ đánh giá tim thai một cách chính xác và hiệu quả là tuần thứ 22 đến tuần thứ 26 của thai kỳ.

Lúc này nhịp đập của tim thai mạnh, chỉ cần áp sát tai vào bụng mẹ bầu cũng có thể nghe rõ. Nhịp tim đập càng to thì chứng tỏ sử phát triển bình thường và khỏe mạnh của thai nhi.

Nhịp tim đập của thai nhi khỏe mạnh, phát triển bình thường dao động trong khoảng 120-160 lần/phút. Nếu thai nhi cử động, đạp vào bụng mẹ thì nhịp tim có thể tăng lên đến 180 lần/ phút. Tuy nhiên nếu tim thai thường xuyên vượt mức 180 lần/ phút thì thai phụ cần đến phòng khám đa khoa Tâm Đức để kiểm tra, vì đây có thể là dấu hiệu nguy hiểm cho thai nhi.

Các loại quy trình giúp siêu âm tim thai ở Lục Nam Được nhiều bà mẹ bầu quan tâm nhất

» Siêu âm tim thai là một quy trình rất quan trọng trong quá trình mang thai của người mẹ. Với sự phát triển của y học, có nhiều loại siêu âm tim thai nhằm đáp ứng phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình. Những loại máy siêu âm tim thai ở Lục Nam bao gồm:

Siêu âm 2D: Là loại siêu âm tim thai thông thường có thể xác định chính xác việc mang thai. Ngoài ra, phương pháp này còn cho biết vị trí  dị tật bẩm sinh của tim thai.

Siêu âm 3D: Là phương pháp siêu âm tim thai 3 chiều, có màu và hình ảnh có thể xác định được tuổi tim thai và hình thái thai nhi.

Siêu âm 4D: Là phương pháp siêu âm tim thai được phát triển từ công nghệ siêu âm 3D và cho ra hình ảnh 3D động. Siêu âm 4D, thai phụ có thể thấy được những hoạt động của thai nhi và có thể lưu lại thành video.

Ngoài ra ở: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC còn được trang bị nhiều máy móc hiện đại được bộ y tế cấp phép hoạt động, máy siêu âm tim thai ở Lục Nam được nhập khẩu từ các nước phát triển mạnh về ngành y có giấy công nhận của bộ y tế.

Xem thêm: Siêu âm thai ở Lục Nam Bắc Giang

Hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại, siêu âm tim thai ở Lục Nam là một phương pháp uy tín chẩn đoán hình ảnh cho ra kết quả chính xác lên tới 99%, có thể giúp phát hiện sớm những bệnh tim bẩm sinh ngay từ giai đoạn đầu của thai kỳ.

Tóm lại, siêu âm tim thai ở phòng khám Đa Khoa Tâm Đức là phương pháp chẩn đoán bằng hình ảnh, có thể đánh giá được cấu trúc, chức năng của tim thai, chẩn đoán những bất thường tim của thai nhi. Siêu âm tim thai ở Lục Nam ngay từ giai đoạn đầu của thai kỳ, khi bắt đầu xuất hiện tim thai, nhằm phát hiện sớm những bất thường và dị tật tim bẩm sinh của thai nhi, để có biện pháp can thiệp sớm, đảm bảo sức khỏe và sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ.

Để đặt lịch khám tại: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC, quý khách vui lòng bấm số điện thoại bên dưới đây, để đội ngũ hỗ trợ viên tư vấn trả lời những câu hỏi và hướng dẫn đặt lịch khám.

Free Trial - Evolution Basketball Training

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức Lục Nam Bắc Giang

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Điện thoại: 0867.659.115

0867659115-dakhoatamduc

Tag: siêu âm tim thai ở lục nam, siêu âm tim thai ở tâm đức uy tín, siêu âm tim thai ở trẻ nhỏ, siêu âm tim thai ở thai nhi, siêu âm tim thai ở  bắc giang, siêu âm tim thai chất lượng, bác sĩ siêu âm tim thai, siêu âm tim thai an toàn,  chi phí siêu âm tim thai ở lục nam, siêu âm tim thai ở Bắc Giang.