Tiêm Vắc Xin Cúm ở Lục Nam Bắc Giang

5/5 - (25 bình chọn)

Tiêm Vắc Xin Cúm ở Lục Nam Bắc Giang, cúm mùa thường diễn ra quanh năm, nhiều bệnh nhân tưởng chừng như chúng có thể tự khỏi và không gây hại gì nhưng trên thực tế, cúm là một loại virus có tính lây nhiễm cao và đi kèm là nhiều những biến chứng gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng. Bạn đang tìm một phòng khám cung cấp dịch vụ tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam Bắc Giang, địa chỉ tiêm vắc xin cúm uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Bệnh cúm là gì?

Bệnh cúm mùa đã không còn xa lạ với mọi người, là bệnh viêm đường hô hấp cấp tính gây ra bởi virus cúm. Có thể bạn không biết, virus cúm có khả năng lây nhiễm nhanh hơn những loại virus khác, lây nhiễm chủ yếu qua đường hô hấp và có những triệu chứng từ nhẹ đến nguy kịch. Một số triệu chứng khi bị cúm như đau đầu, sốt cao, sổ mũi, ho dai dẳng kéo dài và có thể liên quan đến các bệnh về tiêu hóa như đau dạ dày, tiêu chảy, nôn và buồn nôn. Tuy nhiên đối với những người lớn tuổi, người mắc các bệnh mãn tính, người có hệ miễn dịch kém thì bệnh cúm có thể trở nặng và tử vong. Bởi vậy, tiêm vắc xin cúm rất quan trọng, vậy tiêm vắc xin cúm có tác dụng gì tiêm vắc xin cúm ở đâu là uy tín?

2. Tại sao phải tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam định kỳ hàng năm

 tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam
Tại sao phải tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam định kỳ hàng năm

Virus cúm thường diễn ra quanh năm, mỗi năm virus này sẽ phát triển ra những biến thể mới với những triệu chứng mới và mỗi biến thể ấy cần phải có 1 loại tiêm vắc xin cúm riêng biệt. Theo thông tin chính thống thời sự, mỗi năm số ca có biến chứng nặng phải nhập viện vì virus cúm ngày càng nhiều. Hiểu được tầm quan trọng của việc ngăn ngừa cúm, phòng khám Đa Khoa Tâm Đức tại Số 5 Thanh Xuân, Thị Trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang đã mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam Bắc Giang.

Tác dụng khi tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

– Tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam là giải pháp tối ưu ngăn ngừa sự tấn công của các loại virus cúm.

– Tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam giúp tăng cường hệ miễn dịch của mỗi người.

– Tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam giúp giảm thiểu các triệu chứng khi bị nhiễm bệnh.

Vắc xin cúm chỉ có khả năng ngăn ngừa đến 90% lây và nhiễm bệnh, tuy nhiên thời gian vắc xin phát huy hiệu quản kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào từng loại virus cúm khác nhau. Bởi vậy, không có quy tắc tiêm vắc xin cúm mùa vào tháng mấy, các chuyên gia y tế khuyến cáo mỗi người nên đi tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam định kỳ 1 năm 1 lần.

3. Đối tượng được tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Bạn muốn tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam nhưng không biết mình có thuộc trong đối tượng được tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam hay không, dưới đây là những đối tượng được bộ y tế khuyến cáo được tiêm vắc xin cúm:

– Tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam cho trẻ em trên 6 tháng tuổi.

– Tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam cho người lớn.

– Tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam cho người trên 50 tuổi.

– Tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam cho những người bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

– Tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam cho những người bị các bệnh mãn tính.

– Tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam cho những người bị HIV.

– Tiêm vắc xin cúm cho bà bầu.

– Tiêm vắc xin cúm trước khi mang thai.

– Tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam cho những người có hệ miễn dịch kém, dễ lây nhiễm virus cúm.

4. Lịch tiêm phòng cúm ở Lục Nam tại phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức

Khi có nhu cầu tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam cho trẻ, các ba mẹ lưu ý vắc xin cúm tại Lục Nam chỉ có thể tiêm đối với trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên:

Tiêm vắc xin phòng cúm cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 9 tuổi: > Tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam lần đầu: tiêm 2 mũi mỗi mũi cách nhau ít nhất 1 tháng và tiêm nhắc lại hàng năm.

Tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam dành cho trẻ em từ 9 tuổi và người lớn: > Tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam lần đầu: tiêm 1 mũi 0,5ml và tiêm nhắc lại hàng năm.

5. Phản ứng sau tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam và đối tượng chống chỉ định tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam tại phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức

Phản ứng sau khi tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam hay tiêm những vắc xin khác sẽ có những phản ứng phụ khác nhau từ nhẹ đến nặng. Dưới đây là một số những phản ứng phụ sau tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam

– Sốt nhẹ, đau họng và sổ mũi. Tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam

– Nhức đầu, nôn và buồn nôn. Tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam

– Nổi mề đay, khó thở, chóng mặt, tim đập loạn nhịp và co giật. Tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam

> Lưu ý: Không nên tự động uống các loại thuốc khác khi không có chỉ định cả bác sĩ, nếu thấy người bệnh có phản ứng nặng sau khi tiêm vắc xin ở Lục Nam, hãy đưa người bệnh đến cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Đối tượng chống chỉ định tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Nếu thuộc những đối tượng sau đây, bạn không nên tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam nhé.

– Không nên tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam cho những đối tượng bị dị ứng với các thành phần của vắc xin cúm.

– Không nên tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam cho những đối tượng có tiền sử phản ứng sau tiêm vắc xin cúm lần đầu.

– Không nên tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam cho những đối tượng có tiền sử mắc hội chứng Guillain-Barre trong khoảng sáu tuần sau khi tiêm vắc xin cúm.

6. Lý do bạn nên tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam
Lý do bạn nên tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Bạn đang không biết tiêm vắc xin phòng cúm cho người lớn ở đâu Bắc Giang, địa chỉ tiêm vắc xin cúm tại lục Nam cho trẻ nhỏ ở đâu Bắc Giang thì hãy đến với dịch vụ tiêm vắc xin cúm tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức tại Số 5 Thanh Xuân, Thị Trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang, chúng tôi cam kết:

Vắc xin cúm tại Lục Nam đều là những vắc xin chính hãng có nguồn gốc rõ ràng được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu nhập đến khâu bảo quản.

– Được bảo quản tốt trong dây chuyền trong kho lạnh đạt tiêu chuẩn GSP.

– Đội ngũ y bác sĩ tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam đều là những bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm để xử lý những tình huống không mong muốn sau khi tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam.

– Trước khi tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ cho kiểm tra tổng quan về sức khỏe, đảm bảo có một sức khỏe tốt trước khi tiêm vắc xin cúm.

– Được trang bị tất cả những trang bị đầy đủ các phương tiện cấp cứu để xử lý lịp thời các vấn đề sau tiêm vắc xin cúm tại Lục Nam.

Để tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam cho con, các cha mẹ có thể liên hệ đến số Hotline: 0867.659.115 hoặc đặt lịch trước tại Website của phòng khám.

Free Trial - Evolution Basketball Training

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức Lục Nam Bắc Giang

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Điện thoại: 0867.659.115

0867659115-dakhoatamduc

tag: tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam, tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam cho trẻ khi nào, giá tiền tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam, tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam có tốt không, địa chỉ tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam tại Bắc Giang, bác sĩ tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam, Các loại tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam, tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam loại nào tốt. tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam cho người lớn, tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam có sốt không, tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam giá rẻ, tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam uy tín