Tiêm Vắc Xin Lao Ở Lục Nam Bắc Giang Cho Trẻ Em Và Người Lớn

4.9/5 - (23 bình chọn)

Tiêm Vắc Xin Lao Ở Lục Nam Bắc Giang Cho Trẻ Em Và Người Lớn, bạn ở Lục Nam, bạn cần tìm một địa chỉ phòng khám cung cấp dịch vụ tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam đảm bảo an toàn, một địa chỉ tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. 

Hiểu và nắm bắt được mong muốn khách hàng, phòng khám đa Khoa Tâm Đức là phòng khám cung cấp các dịch vụ tiêm chủng trong đó tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam là dịch vụ được đăng ký nhiều nhất.

1. Tiêm vắc xin Lao là gì

Bệnh lao là bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp do giao tiếp, thường gặp do virus lao Mycobacterium Tuberculosis, người mắc sẽ có triệu chứng ho có đờm, ho ra máu, sốt, tức ngực hay vã mồ hôi về đêm, nếu không được tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam sớm nhất có thể sẽ có khả năng mắc các bệnh như viêm màng não, lao màng phổi, lao hạch và có thể gây ra tử vong. Hiện nay, tỉ lệ mắc bệnh lao càng cao, để hạn chế nhiễm lao, bộ y tế khuyến cáo nên tiêm vắc xin lao cho trẻ sơ sinh.

2. Đối tượng tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Ở Lục Nam

tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam
Đối tượng tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Ở Lục Nam

Tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam giúp phòng lao hiệu quả, giúp cơ thể tạo miễn dịch ngăn ngừa virus lao, đối tượng được chỉ định tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam là

➤ Tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam với đối tượng là trẻ sơ sinh có cân nặng trên 2000 gram.

➤ Tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam với đối tượng trẻ sơ sinh đến trẻ 1 tuổi.

➤ Tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam cho người lớn.

➤ Tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam với đối tượng là khách du lịch chưa được tiêm phòng có nguy cơ mắc bệnh.

3. Lịch tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam Bắc Giang tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Lục Nam

Khi tiêm vắc xin lao ở Lục Nam, bạn sẽ được tiêm trong da ở các vùng cánh vai trái hoặc cánh tay bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và phòng tiêm vô trùng. Để tiêm vắc xin phòng Lao ở Lục Nam, các y bác sĩ phải cẩn thận để mở ống vắc xin, thực hiện quy trình pha và tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam tại môi trường vô trùng. Lịch tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức.

– Tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam đối với trẻ em dưới 1 tuổi trên 2000gram: Lắc đều 1ml nước muối đẳng trương với mỗi ống có 0,5 mg BCG, tiêm 1 mũi trong da 0,1 ml và không nhắc lại.

– Tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam đối với trẻ em trên 1 tuổi và người lớn: Lắc đều 0,5 ml nước muối đẳng trương với mỗi ống có 0,5 mg BCG, tiêm 1 mũi trong da 0,1 ml và không nhắc lại.

✦ Lưu ý: Sau khi pha vắc xin lao để tiêm vắc xin lao ở Lục nam, trước khi tiêm vắc xin phải được bảo quản ở kho lạnh từ 2 – 8 độ C.

4. Phản ứng sau khi tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam và chống chỉ định tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Phản ứng sau khi tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam

Sau khi tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam, nếu như bệnh nhân đặc biệt là trẻ nhỏ có những triệu chứng sau tiêm thì các bố mẹ cần gọi điện nhờ sự tư vấn của các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Lục Nam.

Xuất hiện những vết sưng đỏ, mẩn đỏ sau 10 – 15 ngày tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam.

Xuất hiện các hạch mềm ở nách hoặc khuỷnh tay tự hết từ 1 đến 3 ngày.

Trẻ có thể bị sốt sau khi tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam.

Xuất hiện triệu chứng hiếm như viêm tủy, nhiễm trùng toàn thân sau tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam từ 2 – 6 tháng.

Chống chỉ định tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam

Chống chỉ định tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam với những đối tượng đang nhiễm bệnh Lao.

Chống chỉ định tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam với trẻ em đang sốt, viêm tai, viêm mũi, viêm phổi, viêm da có mủ.

Chống chỉ định tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam với trẻ em bị suy dinh dưỡng, giảm miễn dịch và rối loạn tiêu hóa.

Chống chỉ định tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam với những đối tượng bị HIV.

Chống chỉ định tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam với đối tượng bị mắc các bệnh ác tính như bạch cầu cấp, khối u của hệ thống liên võng, Lymphoma,…

5. Lưu ý sau khi tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

➤ Sau khi tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức, bệnh nhân sẽ phải ngồi chờ 30 phút sau khi tiêm trong phòng chăm sóc đặc biệt, theo dõi phản ứng sau tiêm để kịp thời xử lý.

➤ Theo dõi tình trạng sức khỏe như nhiệt độ cơ thể, vết tiêm có bị sưng hay nhiễm trùng gì không sau 4 ngày tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam.

➤ Khi xuất hiện những dấu hiệu thất thường về sức khỏe, liên hệ hoặc đến thăm khám gặp bác sĩ phòng khám Đa Khoa Tâm Đức để được tư vấn các phương pháp trị liệu hiệu quả nhất, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

➤ Sau tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam bệnh nhân nên bồi bổ, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

6. Tổng hợp những ưu điểm khi tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam
Tổng hợp những ưu điểm khi tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

– Khi tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam bạn sẽ được tiêm bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, đặc biệt rất hiểu tâm lý trẻ em, biết cách dỗ trẻ em.

– Trước khi tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam, bệnh nhân sẽ được khám sàng lọc về sức khỏe từ đó tư vấn về phác đồ tiêm, phản ứng tiêm và cách chăm sóc sau khi tiêm.

– Tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam trong phòng tiêm được vệ sinh vô trùng, đảm bảo an toàn trong quá trình tiêm.

– Được theo dõi 30 phút sau tiêm, nếu bệnh nhân có bất kỳ phản ứng nào sẽ được xử lý bởi đội ngũ y bác sĩ cùng với các thiết bị y tế hiện đại, xử lý kịp thời các phản ứng xảy ra sau tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam.

– Cơ sở vật chất hiện đại, có phòng nghỉ ngơi cho bệnh nhân sau tiêm, đặc biệt có khu vui chơi dành riêng cho trẻ vui chơi

– Vắc xin Lao ở Lục Nam được nhập khẩu chính hãng, kiểm tra khắt khe và bảo quản trong kho lạnh hiện đại, đảm bảo chất lượng vắc xin trước khi tiêm cho bệnh nhân.

– Bệnh nhân và bố mẹ sẽ được thông báo lịch tiêm tiếp theo qua SMS để đảm bảo đúng lịch tiêm tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam.

Free Trial - Evolution Basketball Training

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức Lục Nam Bắc Giang

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Điện thoại: 0867.659.115

0867659115-dakhoatamduc

tag: tiêm vắc xin lao ở Lục Nam, tiêm vắc xin lao cho trẻ sơ sinh, tiêm vắc xin lao cho trẻ sơ sinh ở đâu, tiêm vắc xin lao cho trẻ sơ sinh bao nhiêu tiền, tiêm vắc xin lao ở đâu, tiêm vắc xin lao cho người lớn, tiêm vắc xin lao cho trẻ sơ sinh có sốt không. tiêm vắc xin lao có sốt không, địa chỉ tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam. tiêm vắc xin Lao ở đâu uy tín, phòng khám tiêm vắc xin Lao ở Lục Nam, địa chỉ tiêm vắc xin Lao ở Bác Giang,