Tiêm Vắc Xin Viêm Não Nhật Bản IMOJEV Ở Lục Nam||PKĐK Tâm Đức

5/5 - (12 bình chọn)

Tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam để bảo vệ cộng đồng khỏi căn bệnh nguy hiểm này, vắc xin đã được phát triển và áp dụng rộng rãi. Việc tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam là một bước đi quan trọng để bảo vệ sức khỏe cả cá nhân và cộng đồng khỏi nguy cơ mắc bệnh viêm não Nhật Bản. Ở bài viết dưới đây phòng khám Đa Khoa Tâm Đức sẽ chia sẻ thêm thông tin về việc tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam.

Vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV và nguồn gốc và xuất xứ

Tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam để ngăn ngừa bệnh viêm não Nhật Bản, một căn bệnh nguy hiểm gây tổn thương não và có thể gây tử vong hoặc tàn phế. 
Vắc xin imojev được phát triển bởi Sanofi Pasteur (Pháp) và được sản xuất tại Thái Lan. 

Tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam
Tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam

Xem Thêm: Tiêm Vắc Xin Viêm Não Mô Cầu AC Ở Lục Nam ► Chi Phí Tiêm Phòng

Tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam có cơ chế hoạt động ra sao?

Vắc xin IMOJEV chứa một loại virus viêm não Nhật Bản đã bị yếu đi (suy giảm độc tính) bằng cách loại bỏ khả năng gây bệnh. Khi người được tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam, cơ thể sẽ tiếp xúc với các phần tử khác nhau của virus này. Hệ miễn dịch của cơ thể sẽ phản ứng bằng cách sản xuất kháng thể chống lại các virus này.
Nếu người được tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam tiếp xúc với virus viêm não Nhật Bản thực sự, hệ miễn dịch sẽ nhận biết và tấn công virus nhanh chóng, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh.

Những lưu ý khi tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam

 • Tư vấn y tế: Trước khi tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam, nếu bạn có bất kỳ vấn đề về sức khỏe hoặc tiền sử bệnh lý nào, hãy thảo luận với bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Tâm Đức. Chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn.
 • Lịch tiêm phòng: Tuân thủ lịch tiêm chủng được đề xuất. Vắc xin IMOJEV có thể cần một hoặc nhiều liều tiêm tùy thuộc vào lịch trình tiêm chủng cụ thể. Hãy đảm bảo bạn tiêm đúng thời gian theo đúng liều lượng được khuyến nghị.
 • Dị ứng: Nếu bạn đã từng trải qua phản ứng dị ứng nghiêm trọng sau khi tiêm vắc xin hoặc có tiền sử dị ứng với thành phần nào trong vắc xin, hãy thảo luận với bác sĩ.
 • Tiêm cùng lúc với vắc xin khác: Nếu bạn có kế hoạch tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam cùng lúc với vắc xin khác, hãy thảo luận với nhà cung cấp dịch vụ y tế để biết cách phối hợp lịch tiêm chủng một cách an toàn và hiệu quả.
Những lưu ý trước khi tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam
Những lưu ý trước khi tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam

Những phản ứng sau khi tiếp vắc xin IMOJEV Nhật Bản ở Lục Nam

 • Đau và sưng tại vùng tiêm: Đây là phản ứng phụ thường gặp sau khi tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam. Vùng tiêm có thể trở nên đỏ, sưng, và đau nhức. 
 • Sốt: Một số người có thể trải qua tăng nhiệt độ sau khi tiêm vắc xin. Đây thường là triệu chứng tạm thời và sẽ tự giảm sau một thời gian ngắn.
 • Đau đầu: Một số người có thể trải qua đau đầu nhẹ sau khi tiêm vắc xin. Điều này cũng là phản ứng thường gặp và thường không kéo dài lâu.
 • Mệt mỏi: Cảm giác mệt mỏi có thể xuất hiện sau khi tiêm vắc xin. Đây là một phản ứng phổ biến và thường tự giảm đi sau một thời gian ngắn.
 • Buồn nôn hoặc nôn mửa: Một số người có thể cảm thấy buồn nôn hoặc nôn mửa sau khi tiêm vắc xin, nhưng đây thường là hiện tượng tạm thời và sẽ mất đi.
 • Nổi mẩn hoặc ngứa: Một số người có thể trải qua da nổi mẩn hoặc ngứa sau khi tiêm vắc xin. Điều này cũng là một phản ứng phụ thường thấy và thường tự giảm sau một thời gian.
 • Phản ứng dị ứng: Mặc dù hiếm, nhưng một số người có thể phản ứng dị ứng đối với thành phần của vắc xin. Nếu bạn trải qua bất kỳ triệu chứng dị ứng nghiêm trọng sau khi tiêm vắc xin, hãy liên hệ ngay với phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ngay lập tức.
 • Thường thì tình trạng này sẽ tự giảm đi sau vài ngày.

Xem Thêm: Tiêm Vắc Xin Viêm Não Nhật Bản Ở Lục Nam Cần Tiêm Mấy Mũi

Tại sao nên tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam – phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

 • Chất lượng y tế: Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam một cơ sở y tế uy tín, chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn y tế, việc tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam tại đó có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 • Bác sĩ chuyên nghiệp: Phòng khám có bác sĩ và nhân viên y tế có chuyên môn và kinh nghiệm cao đảm bảo rằng quá trình tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam được thực hiện đúng cách và được theo dõi kỹ lưỡng.
 • Lịch tiêm phòng chính xác: Phòng khám sẽ cung cấp thông tin về lịch tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam thích hợp và hướng dẫn về việc tiêm vắc xin thủy đậu Varilrix.
 • Chăm sóc sau tiêm: Sau khi tiêm vắc xin, phòng khám Đa Khoa Tâm Đức sẽ cung cấp hướng dẫn và chăm sóc sau tiêm, bao gồm cách giảm nhẹ tình trạng phản ứng phụ có thể xảy ra.

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức đã  hình thành và phát triển lâu năm khẳng định vị trí uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu. Quy trình tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam luôn được thực hiện bởi những chuyên gia có kiến thức sâu rộng về bệnh tả và phương pháp phòng ngừa.

Thông tin địa chỉ tiêm vắc xin viêm não Nhật Bản IMOJEV ở Lục Nam

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị Trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Điện thoại: 0867.659.115

Tag: vắc xin viêm não nhật bản imojev, imojev tiêm mấy mũi, viêm não nhật bản imojev tiêm mấy mũi, lịch tiêm imojev, vacxin imojev tiêm mấy mũi, lịch tiêm viêm não nhật bản imojev, imojev tiêm dưới da, thuốc viêm não nhật bản imojev