Tổng Hợp Lịch Tiêm Phòng Cho Trẻ Sơ Sinh Tại Lục Nam Bắc Giang

5/5 - (26 bình chọn)

Tổng Hợp Lịch Tiêm Phòng Cho Trẻ Sơ Sinh Tại Lục Nam Bắc Giang. Vắc xin là một bước đột phá trong y tế dự phòng. Việc tiêm phòng cho trẻ sơ sinh sẽ ngăn ngừa một số bệnh truyền nhiễm do virus, bảo vệ sức khỏe của trẻ bằng cách ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm nghiêm trọn. Lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh rất cần thiết. Vậy nên nếu bạn đang ở Lục Nam, hãy bảo vệ cho bé bằng lịch tiêm phòng từ 0 – 9 tháng tuổi tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức. Mọi vướng mắc của quý khách hàng về lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0867.659.115 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp về dịch vụ.

Các mũi tiêm phòng quan trọng cho trẻ sơ sinh từ 0 – 9 tháng tuổi mà các mẹ nên biết

Tiêm phòng cho trẻ sơ sinh
Các mũi tiêm phòng quan trọng cho trẻ sơ sinh từ 0 – 9 tháng tuổi mà các mẹ nên biết

Tiêm phòng viêm gan B cho trẻ sơ sinh

Virus viêm gan B lây lan qua tiếp xúc với máu hoặc chất dịch cơ thể. Mục đích của tiêm phòng cho trẻ sơ sinh 4 mũi viêm gan B với mục đích là tạo miễn dịch thụ động và miễn dịch chủ động cho trẻ, giúp bảo vệ trẻ chống lại virus viêm gan B. Theo như quy định, trẻ sơ sinh cần được tiêm mũi viêm gan B đầu ngay sau khi sinh 24h và nhắc lại khi trẻ sơ sinh 1 đến 2 tháng tuổi và một phần ba liều tương tự vào giai đoạn 6 đến 18 tháng tuổi.

Tiêm phòng DTaP cho trẻ sơ sinh

Vắc xin DTaP ngoài tiêm cho phụ nữ mang thai thì còn có trong lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh. Tại phòng khám Đa Khoa tâm Đức Lục Nam, vắc xin DTaP có lịch tiên 5 mũi chính và 1 mũi nhắc lại gồm: ở tháng thứ 2, tháng thứ 4, tháng thứ 6, từ tháng thứ 15 đến 18, và từ 4 đến 6 tuổi (trước khi vào trường). Tiêm nhắc lại ở độ tuổi 11 hoặc 12 và sau đó cứ mỗi 10 năm thì tiêm nhắc lại.

Việc tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mũi DTaP tại Lục Nam Bắc Giang sẽ giúp bảo vệ trẻ chống lại bệnh bạch hầu, bệnh uốn ván, bệnh ho gà. 

Tiêm phòng MMR cho trẻ sơ sinh

Trẻ em và người lớn tại Lục Nam đều nên tiêm phòng vắc xin MMR. Bởi y là những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, việc tiêm phòng cho trẻ mũi MMR này có tác dụng phòng ngừa bệnh sởi, quai bị, rubella ở trẻ sơ sinh. Thông thường lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mũi MMR tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam sẽ bắt đầu từ 12 đến 15 tháng tuổi và tiêm nhắc lại lần nữa trong độ tuổi từ 4 và 6 tuổi.

Tiêm phòng thủy đậu cho trẻ 

Thủy đậu là loại bệnh phát ban rất dễ lây ở trẻ do virus thủy đậu gây ra, đây là loại bệnh nhẹ, lành tính, nhưng vẫn có những trường hợp bị thủy đậu gặp biến chứng, nhất là đối với trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi. Bởi vậy, việc tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mũi tiêm thủy đậu là lựa chọn tốt nhất để ngăn chặn những biến chứng khó lường của căn bệnh này. Lịch tiêm phong cho trẻ sơ sinh mũi tiêm thủy đậu tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam sẽ tốt nhất ở độ tuổi từ 12 đến 15 tháng và nhắc lại vào khoảng giữa 4 và 6 tuổi.

Tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mũi phòng Haemophilus cúm B (Hib) 

Haemophilus cúm B là một virus gây viêm màng não ở trẻ. Vì là loại vi khuẩn nguy hiểm đặc biệt dễ lây lan nhất với trẻ sơ sinh, vậy nên lựa chọn tiêm phòng vắc xin Haemophilus cúm B tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam là hết sức cần thiết. Lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mũi tiêm Haemophilus cúm B khuyến khích tiêm cho trẻ trong độ tuổi 2, 4, 6 và từ 12 đến 15 tháng tuổi.

Tiêm phòng mũi phòng bệnh bại liệt (IPV)

Bại liệt là bệnh truyền nhiễm cấp tính, gây ra bởi virus Polio. Khi xâm nhập, virus bại liệt sẽ gây tổn thương, gây tê liệt ở các tế bào thần kinh vận động, có thể để lại di chứng liệt không hồi phục và tàn tật suốt đời. Đến với phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam Bắc Giang, các mẹ sẽ được tư vấn cụ thể lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mũi IPV 4 liều vắc xin IPV ở độ tuổi 2, 4, 6-18 tháng và tiêm mũi cuối sau ngày sinh nhật lần thứ 4 và ít nhất 6 tháng sau liều trước.

Tiêm phòng phế cầu khuẩn liên hợp (PCV) cho trẻ sơ sinh

Việc tiêm phòng phế cầu khuẩn liên hợp tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam sẽ giúp chống lại 13 loại vi khuẩn như bệnh viêm màng não, nhiễm trùng máu, viêm phổi, nhiễm trùng tai và thậm chí tử vong. Lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mũi phòng phế cầu khuẩn liên hợp sẽ tổng cộng 4 mũi vào độ tuổi 2, 4, 6, và 12 đến 15 tháng tuổi. 

Tiêm phòng virus Rota (RV) cho trẻ sơ sinh

Tiêu chảy cấp tính có thể gặp tại bất kể đối tượng nào ngau kể caer trẻ sơ sinh. Bởi bệnh tiêu chảy cấp rất nguy hiểm vậy nên việc thực hiện đúng lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mũi tiêm phòng virus Rota rất là cấp thiết để phòng tránh viêm dạ dày ruột . Các phụ huynh cần lưu ý đến phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam để tiêm vắc xin cho trẻ em ở 2 và 4 tháng tuổi.

Tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mũi phòng virut viêm gan A 

Bệnh viêm gan siêu vi A làm tổn hại đến gan không gây viêm gan mạn tính với một số triệu chứng gồm sốt, mệt mỏi, vàng da và chán ăn ở trẻ. Tuy nhiên viêm gan A có thể biến chững thành xơ gan, ung thư gan hay thậm chí là tử vong cho bệnh nhân. Bởi vậy lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mũi viêm gan A tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam thường được tiêm hai liều vắc xin ở trẻ có độ tuổi từ 12 đến 23 tháng, thời gian cách nhau tối thiểu là sáu tháng giữa các mũi tiêm chủng phòng ngừa bệnh cho trẻ.

Xem thêm: Tiêm Viêm Gan A ở đâu mới an toàn

Lịch tiêm phòng cho trẻ từ 0 – 9 tháng tuổi 

Tiêm phòng cho trẻ sơ sinh
Lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh từ 0 – 9 tháng tuổi

Bạn đang ở Lục Nam Bắc Giang, bạn muốn tiêm phòng đầy đủ các mũi cho trẻ. Mời các mẹ tham khảo thông tin chi tiết về lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh từ 0 – 9 tháng tuổi.

Lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mới chào đời: Thời điểm này, bé cần tiêm 2 mũi quan trọng càng sớm càng hiệu quả ngừa bệnh cao đó là vắc xin phòng bệnh lao và viêm gan B. Các mẹ nên lưu ý không nên tiêm phòng cho trẻ sơ sinh mũi lao cho trẻ quá 1 tháng tuổi còn đối với tiêm vắc xin viem gan B đạt hiệu quả sớm thì tốt nhất nên tiêm trong vòng 24h sau sinh tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam.

Lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi: Giai đoạn trẻ 2 tháng tuổi, việc tiêm các mũi phòng bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan B mũi 2 và các bệnh nhiễm trùng gây ra bởi vi khuẩn Hib là vô cùng cần thiết. Để tiết kiệm chi phí và thời gian tiêm phòng, các mrj có thể chọn mũi vắc xin 5 trong 1 hoặc 6 trong 1 tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam.

Lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi: Tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở giai đoaạn trẻ 3 tháng tuổi là giai đoạn tiêm nhắc lại và các vắc xin đã tiêm mũi đầu trước đấy.

Lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi: Tiếp tục tiêm phòng mũi thứ 3 cho bé về các bệnh bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt, nhiễm khuẩn do Hib mà đã được tiêm mũi 1 vào tháng thứ 2.

Lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh 6 tháng tuổi: Trẻ sơ sinh 6 tháng tuổi có nguy cơ mắc cúng rất cao. Bởi vậy trong lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam trong ggiai đoạn này sẽ có tiêm mũi cúm để phòng tránh các chủng cúm A (H1N1, H3N2) và một chủng cúm B. Trẻ sẽ được tiêm mũi đầu ở 6 tháng tuổi và nhắc lại sau đó 1 tháng.

Lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh 9 tháng tuổi: Trẻ sơ sinh 9 tháng tuổi là thời điểm thích hợp để tiêm phòng sởi, tiêm nhắc hiệu quả cao khi trẻ 18 tháng tuổi . Tuy nhiên với loại vắc xin sởi, quai bị, rubella thì thời điểm thích hợp để tiiem tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam là 12-15 tháng tuổi và nhắc lại lúc trẻ được 4 – 6 tuổi.

Trên đầu, phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam đã chia sẻ cho các mẹ về các mũi tiêm chủng quan trọng và lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh trong giai đoạn đầu đời. Các mẹ có mong muốn tiêm phòng các loại vắc xin cần thiết để bảo vệ cho bé có một sức khỏe tốt thì có thể đến với phòng khám Đa Khoa Tâm Đức chúng tôi. Với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng những loại vắc xin mới được bảo quản trong kho lạnh nên các mẹ cứ yên tâm mà đưa trẻ đến tiêm vắc xin tại phòng khám ở Lục Nam chúng tôi. 

Free Trial - Evolution Basketball Training

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị Trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Điện thoại: 0867.659.115

Tag: tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Lục Nam Bắc Giang, tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Sơn Động Bắc Giang, tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Lục Ngạn Bắc Giang, tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Yên Thế Bắc Giang, tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Lạng Giang Bắc Giang, tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Yên Dũng Bắc Giang, tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Việt Yên Bắc Giang, tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Tân Yên Bắc Giang, tiêm phòng cho trẻ sơ sinh ở Hiệp Hoà Bắc Giang, lịch tiêm phòng cho trẻ sơ sinh, tiêm phòng cho trẻ sơ sinh những vắc xin gì