Tiêm Vắc Xin Viêm Gan A ở Lục Nam Bao Nhiêu Tiền | Tiêm Ở Đâu Uy Tín

4.7/5 - (20 bình chọn)

Tiêm Vắc Xin Viêm Gan A ở Lục Nam Bao Nhiêu Tiền | Tiêm Ở Đâu Uy Tín, Viêm gan A được biết đến là bệnh truyền nhiễm cao do loại virus viêm gan A gây ra, lây truyền chủ yếu qua đường tiêu hóa. Theo đánh giá từ bộ y tế, viêm gan A không có nguy hiểm như đối với viêm gan B hay Viêm gan C. Chính vì vậy, không ít bậc phụ huynh bỏ qua liệu trình tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam. Vậy tiêm vắc viêm gan A ở Lục Nam có thật sự cần thiết, dưới đây phòng khám đa khoa Tâm Đức sẽ giúp bạn trả lời tầm quan trọng của tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam.

1. Tiêm vắc xin viêm gan A là gì?

Viêm gan A là bệnh truyền nhiễm do virus viêm gan A (HAV) gây ra qua phân, đồ ăn thức uống của người nhiễm bệnh với các triệu chứng như: Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam

> Sốt nhẹ, đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn và nôn. Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam

> Các vấn đề về đường tiêu hóa như đau bụng, tiêu chảy. Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam

> Vàng da, nước tiểu và phân có màu sắc khác bình thường. Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam

Các biểu hiện trên thường xuất hiện sau từ 2 đến 6 tuần sau khi tiếp xúc với người bệnh và có thể khỏi sau 2 – 4 tuần điều trị. Đối với trẻ em thì viêm gan A thường chỉ có triệu trứng mệt mỏi ốm yếu nhưng đặc biệt đối với những người cao tuổi, viêm gan A để lâu có thể bị suy gan cấp, các bệnh viêm gan B viêm gan C và dẫn đến tử vong. Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam

Theo khuyến cáo từ các bác sĩ y tế, việc phòng ngừa viêm gan A bằng những biện pháp vệ sinh rửa tay thường xuyên, vệ sinh môi trường xung quanh, ăn chín uống sôi và không dùng chung đồ dùng cá nhân của người khác chỉ ngăn ngừa hiệu quả đến 60%. Để đạt hiệu quả cao hơn lên đến 99%, bộ y tế khuyến cáo mọi người nên tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam.

2. Đối tượng được tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam

 tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam
Đối tượng được tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam

Việc tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam rất quan trọng, nếu bạn nằm trong những đối tượng này, phòng khám Đa Khoa Tâm Đức khuyến cáo bạn nên tiêm phòng vắc xin viêm gan A càng sớm càng tốt.

> Tiêm vắc xin viêm gan A cho bé, tiêm vắc xin viêm gan A cho người lớn.

> Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam với những người đang chăm sóc người nhiễm bệnh.

> Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam với người làm trong môi trường tiếp xúc với kim tiêm và máu.

> Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam với những người có tiền sử mắc bệnh gan mãn tính, những người bị viêm gan B viêm gan C.

> Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam với những người cần tăng hệ miễn dịch.

> Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam với những người có nguy cơ lây nhiễm cao.

> Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam với những người có sử dụng ma túy.

3. Dịch vụ tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Vắc xin viêm gan a có mấy loại đang là câu hỏi của những đối tượng có nhu cầu tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam. Dưới đây là một số loại vắc xin viêm gan A tại Lục Nam .

> Tiêm vắc xin viêm Gan A AVAXIM:vắc xin viêm gan A của Pháp, bao gồm 2 loại 80UI và 160UI, được bào chế dưới dạng hỗn dịch tiêm hộp có hiệu quả lên đến 10 năm.

Lịch tiêm vắc xin viêm gan A AVAXIM ở Lục Nam: 

Đối với tiêm vắc xin viêm Gan A AVAXIM 80UI chứa 80 đơn vị kháng nguyên: Tiêm 2 liều chỉ định cho trẻ từ 12 tháng tuổi đến dưới 16 tuổi, mỗi mũi tiêm viêm gan A ở Lục Nam cách nhau từ 6 tháng đến 36 tháng.

Đối với tiêm vắc xin viêm Gan A AVAXIM 160UI chứa 160 đơn vị kháng nguyên: Tiêm 2 liều chỉ định cho trẻ em và tiêm vắc xin viêm gan A cho người lớn trên 16 tuổi, mỗi mũi tiêm viêm gan A ở Lục Nam cách nhau từ 6 tháng đến 36 tháng.

> Tiêm vắc xin viêm Gan A HAVAX: là vắc xin viêm gan A được sản xuất tại Việt Nam, bao gồm 2 loại HAVAX 0,5ml và HAVAX 1ml, được bào chế dưới dạng hỗn dịch tiêm hộp chứa virus viêm gan A chủng HM 175 được bất hoạt, hấp phụ với hydroxide nhôm.

Lịch tiêm vắc xin viêm gan A AVAXIM ở Lục Nam: 

Đối với tiêm vắc xin viêm Gan A HAVAX 0,5ml: Tiêm 2 liều chỉ định cho trẻ từ 2 tuổi đến dưới 18 tuổi, mỗi mũi tiêm viêm gan A ở Lục Nam cách nhau từ 6 tháng đến 12 tháng.

Đối với tiêm vắc xin viêm Gan A HAVAX 1ml: Tiêm 2 liều chỉ định cho người lớn trên 18 tuổi, mỗi mũi tiêm viêm gan A ở Lục Nam cách nhau từ 6 tháng đến 12 tháng.

> Tiêm vắc xin viêm Gan A TWINRIX: là vắc xin viêm gan A được sản xuất tại Bỉ, bao gồm 2 loại HAVAX 0,5ml và HAVAX 1ml, được bào chế dưới dạng hỗn dịch tiêm hộp.

Lịch tiêm vắc xin viêm gan A TWINRIX ở Lục Nam: 

Tiêm vắc xin viêm gan A TWINRIX ở Lục Nam đối với trẻ em từ 12 tháng tuổi đến 15 tuổi: Tiêm 2 mũi, mũi đầu thời điểm tự chọn và mũi 2 cách mũi 1 từ 6 tháng – 12 tháng.

Tiêm vắc xin viêm gan A TWINRIX ở Lục Nam đối với người lớn trên 16 tuổi: Tiêm 3 mũi, mũi đầu thời điểm tự chọn và mũi 2 cách mũi 1 ít nhất 1 tháng và mũi 3 cách mũi 2 ít nhất 5 tháng.

4. Phản ứng sau khi tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam và chống chỉ định tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Phản ứng sau khi tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam

Bất cứ loại vắc xin nào sau tiêm đều cũng có tác dụng phụ. Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam được kết luận là vắc xin có những phản ứng nhẹ như đau và sưng tại vết tiêm, sốt nhẹ, đau đầu mệt mỏi.

Chống chỉ định tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam

Nếu bạn là người thuộc 3 đối tượng này, trước khi tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam, bạn cần phải được sự tư vấn của bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức:

Không tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam cho những đối tượng dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Không tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam cho những đối tượng đang bị sốt nặng.

5. Lý do tại sao bạn nên tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

 tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam
Lý do tại sao bạn nên tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức là một cơ sở tiêm chủng với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Khi tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức bạn sẽ được:

– Tư vấn vắc xin viêm gan A để phù hợp với độ tuổi, kiểm tra sàng lọc sức khỏe truocs khi tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam để tránh gặp các sự cố không mong muốn sau khi tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam.

– Tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hiểu tâm ký trẻ nhỏ và có kiến thức rộng để xử lý các phản ứng sau tiêm vắc xin viêm gan B ở Lục Nam.

– Cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại, các phòng khám được vệ sinh vô trùng, có thêm cả phòng ăn phòng chờ theo dõi bệnh nhân sau 30 phút tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam .

– Khi tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam bạn có thể yên tâm về chất lượng vắc xin viêm gan A ở Lục Nam bởi chúng tôi cam kết vắc xin viêm gan B tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức được nhập khẩu chính hãng, bảo quản an toàn trong điều kiện kho lạnh với dây chuyền bảo quản lạnh cho đến khi sử dụng.

– Hệ thống phần mềm kiểm tra lịch sử tiêm và tiêm nhắc lại viêm gan A cho những cha mẹ hay người lớn quên lịch tiêm phòng viêm gan A ở Lục Nam.

Free Trial - Evolution Basketball Training

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức Lục Nam Bắc Giang

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Điện thoại: 0867.659.115

0867659115-dakhoatamduc

tag: tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam, tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam cho trẻ khi nào, giá tiền tiêm vắc xin tviêm gan A ở Lục Nam, tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam có tốt không, địa chỉ tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam tại Bắc Giang, bác sĩ tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam, Các loại tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam, tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam loại nào tốt. tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam cho người lớn, tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam có sốt không, tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam giá rẻ, tiêm vắc xin viêm gan A ở Lục Nam uy tín