KHÁM ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP Ở LỤC NAM – ƯU ĐÃI TRỌN GÓI

4.9/5 - (18 bình chọn)

KHÁM ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP Ở LỤC NAM – ƯU ĐÃI TRỌN GÓI, là một trong những quyền lợi mà doanh nghiệp dành cho người lao động. Bạn đang là một chủ doanh nghiệp, bạn đang quan tâm đến dịch vụ khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam, bạn đang cần tìm một địa chỉ khám định kỳ có cung cấp dịch vụ khám và xét nghiệm chất lượng cao ở Lục Nam thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức chúng tôi. Là địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín, chất lượng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chuyên môn và kỹ thuật, khi sử dụng dịch vụ khám định kỳ cho doanh nghiệp tại phòng khám chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ y tế tốt nhất, đội ngũ y bác sĩ hàng đầu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng trang bị cơ sở vật chất, hệ thống máy móc tân tiến. Bạn còn một số câu hỏi như phòng khám ở đâu, đặt lịch như thế nào, khám định kỳ bên phòng khám gồm những gì, mọi thông tin xin liên hệ Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức qua số điện thoại: 0867.659.115.

➩ Tầm quan trọng của khám định kỳ với người lao động

» Khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động vô cùng cần thiết, đem lại rất nhiều những lợi ích cho cả người lao động và doanh nghiệp, thế nhưng có nhiều doanh nghiệp đã “lãng quên” lơ là và chưa coi trọng vấn đề này. Vậy lợi ích của khám định kỳ cho doanh nghiệp là gì và nó có lợi ích ra sao, hãy cùng Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam đi tìm hiểu chủ đề này:

khám định kỳ cho doanh nghiệp
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam

» Là phương pháp kiểm tra và đánh giá trình trạng sức khoẻ của người lao động, là cách thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của doanh nghiệp với từng cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực và tạo ra giá trị lớn dành cho doanh nghiệp. Bạn đang làm chủ doanh nghiệp ở Lục Nam, bạn có nhu cầu khám và kiểm tra sức khoẻ của người lao động trong doanh nghiệp của mình thì khi sử dụng dịch vụ khám định kỳ cho doanh nghiệp sẽ có lợi ích bao gồm sau đây.

➩ Lợi ích của khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam đối với cá nhân người lao động:

Khám định kỳ cho doanh nghiệp tại PKĐK Tâm Đức ở Lục Nam giúp người lao động chẩn đoán sớm các bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát nhất là các bệnh nguy hiểm hiện nay chưa có giải pháp chữa trị.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp tại PKĐK Tâm Đức ở Lục Nam giúp người lao động được theo dõi tình trạng sức khoẻ hiện tại, cùng bác sĩ nắm bắt thói quen xấu và loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp tại PKĐK Tâm Đức ở Lục Nam giúp người lao động ngăn chặn những biến chứng và đưa ra phác đồ điều trị chất lượng, đưa ra những khuyến cáo, hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp với sức khỏe của người bệnh nếu người lao động đang mắc phải các bệnh nguy hiểm.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp tại PKĐK Tâm Đức ở Lục Nam chia sẻ với người lao động những kiến thức đảm bảo sức khoẻ người lao động.

➩ Lợi ích của khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam đối với doanh nghiệp:

Khám định kỳ cho doanh nghiệp tại PKĐK Tâm Đức ở Lục Nam giúp doanh nghiệp cắt giảm được chi phí và tiền bồi thường khi người lao động bị mắc bệnh.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp tại PKĐK Tâm Đức ở Lục Nam giúp doanh nghiệp thu hút được nhân sự và nhân viên đến với công ty nhờ sự quan tâm, chăm sóc của doanh nghiệp đối với từng đối tượng người lao động.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp tại PKĐK Tâm Đức ở Lục Nam giúp doanh nghiệp gia tăng tinh thần đoàn kết.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp tại PKĐK Tâm Đức ở Lục Nam giúp nâng cao năng suất lao động, giảm tai nạn lao động cũng như những bệnh nghề nghiệp khác.

➩ Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam – Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức gồm những gì?

» Nhận thấy được sự quan trọng của khám định kỳ cho toàn thể người lao động trong doanh nghiệp, pháp luật đã đưa ra thời gian quy định khám định kỳ doanh nghiệp cho người lao đọng ít nhất 1 lần/năm. Người lao động được bố trí sang công việc năng nhọc và tiếp xúc với nhiều chất độc hại phải tổ chức khám định kỳ ít nhất 2 lần/năm. Đối với nữ giới và nam giới khi đến khám định kỳ cho doanh nghiệp bao gồm:

Khám định kỳ cho doanh nghiệp
Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam – Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Khám chuyên khoa: 

» Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm khám và kiểm tra toàn diện cơ thể, làm các bước kiểm tra như tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, gan mật, tiết niệu, cơ xương khớp, huyết học, truyền nhiễm… để tìm ra hướng điều trị phù hợp nhất.

Kiểm tra và đo thị lực, phát hiện các bệnh lý về mắt bằng thiết bị đo hiện đại.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm khám và kiểm tra phát hiện những bệnh liên qua đến đường hô hấp.

Khám phụ khoa, khám nam khoa phát hiện bệnh lý sớm.

Siêu âm:

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm siêu âm tổng quát cơ thể như gan, mật, thận, tụy, bàng quang để phát hiện sớm các bệnh như viêm gan, viêm cổ tử cung, tiền liệt tuyến,…

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm siêu âm tim, siêu âm hạch, siêu âm tuyết giáp để phát hiện những bất thường.

Chụp X- Quang: 

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm chụp X-quang tim phổi để kiểm tra xem có xuất hiệu U hay các bất thường trong phổi hay không.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm chụp X-quang cột sống cổ và cột sông lưng để chẩn đoán bệnh lý cột sống.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm chụp điện tâm đồ và điện não đồ để phát hiện và chẩn đoán các bệnh về tim mạch, các bệnh liên quan đến não và hệ thần kinh.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm chụp nhũ ảnh giúp phát hiện tình trạng ung thư vú.

Xét nghiệm cần thiết:

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm xét nghiệm máu: xét nghiệm 24 thông số phát hiện các beengj về nhiễm khuẩn và thiếu máu.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm xét nghiệm thẻ nhóm máu ABO-Rh.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm xét nghiệm đường máu là chỉ số đo lượng đường trong máu, giúp phát hiện bệnh tiểu đường.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm xét nghiệm nước tiểu ngăn chặn và phát hiện các bệnh về bàng quang, sỏi thận, sỏi mật,…

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm xét nghiệm chức năng gan chắc năng thaanjj nhằm phát hiện và ngăn ngừa các bệnh về gan và thận.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm xét nghiệm mỡ máu phát hiện các bệnh mỡ máy, cao huyết áp, đột quỵ,…

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm xét nghiệm virut viêm gan B (HbsAg) và virut viêm gan C (Anti HCV) : Xét nghiệm và đưa ra giải pháp điều trị sớm nhất.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm xét nghiệm PSA cho Nam giúp phát hiện sớm các bệnh như ung thư tuyến tiền liệt, u phì đại, viêm tuyến tiền liệt.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm xét nghiệm CA 153 chẩn đán và theo dõi bệnh ung thư vú ở nữ giới.

Khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bao gồm một số xét nghiệm khác như đo xơ vữa động mạch vành giúp phát hiện bất thường ở tim mạch, xét nghiệm Acid Uric chuẩn đoán sớm bệnh Gout,…

Một số kiểm tra khác:

» Tuỳ thuộc vào kết quả kiểm tra khi khám định kỳ cho doanh nghiệp, mỗi nhân viên khi phát hiện bất thường sẽ được các bác sĩ chuyên môn tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức cho đi làm các các xét nghiệm cần thiết khác để có một kết quả chính xác hơn, một phác đồ điều trị chất lượng hơn.

Tùy theo kết quả thăm khám của từng bệnh nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ cho chỉ định thêm những xét nghiệm cần thiết cho việc chẩn đoán, đánh giá.

➩ Những lưu ý cho cả doanh nghiệp và người lao động trước khi đi khám

Nếu có nhu cầu khám định kỳ cho doanh nghiệp tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức, các doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau trước khi đến phòng khám.

– Cần đưa ra nội dung khám, thời gian khám chi tiết cho người lao động hiểu rõ.

– Lập hồ sơ và cập nhật thông tin cá nhân, tiền sử bệnh án trước kia của người lao động trước khi đến khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam.

Đối với mỗi các nhân người lao động trước khi đến khám cần:

– Không ăn trước 8 tiếng để xét nghiệm có kết quả chính xác nhất.

– Trước khi tiến hành siêu âm, mỗi các nhân cần uống nhiều nước và nhịn tiểu.

– Đi tiểu hết sau khi siêu âm và tiến hành bước khám phụ khoa trong dịch vụ khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam.

– Lưu ý không chụp X- quang với cá nhân đang mang bầu.

➩ Quy trình tiếp nhận và khám định kỳ cho doanh nghiệp ở phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

» Trên thực tế, từng quy trình khám định kỳ cho doanh nghiệp của mỗi phòng khám đều có những quy trình khác nhau nhưng với quy trình khám ở Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức thì không quá phức tạp, mỗi cá nhân sẽ được thực hiện khám định kỳ theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành vào quầy lễ tân của phòng khám làm thủ tục và nhận hồ sơ bệnh án trước khi khám định kỳ doanh nghiệp ở Lục Nam.

Bước 2: Cá nhân sẽ được đưa đi làm các xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Khám thể trạng như cân nặng, chiều cao, huyết áp,…

Bước 4: Trong quy trình khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam, ở bước này, người lao động sẽ được làm các siêu âm và chụp X – quang cần thiết.

Bước 5 : Được khám chuyên khoa lâm sàng, các dịch vụ như khám tai mũi họng, khám răng, khám da liễu, khám sản phụ khoa.

Bước 6: Mỗi cá nhân đến nhận kết quả, đồng thời sẽ được tư vấn chế độ ăn uống, phòng bệnh sau khi khám định kỳ cho doanh nghiệp.

“Nơi gửi gắm sức khoẻ cho mỗi cá nhân” chính là danh xưng mà nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp dành tặng cho Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức. Không chỉ tạo nên sự uy tín nhờ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức còn đem đến cho khách hàng dịch vụ khám định kỳ cho doanh nghiệp với chi phí tốt nhất cũng như các chính sách và đãi ngộ tốt nhất Lục Nam.

khám định kỳ cho doanh nghiệp
Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam

➩ Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

» Sức khoẻ chính là nền tảng của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Bởi vậy, nếu chọn phải địa chỉ khám sức khoẻ cho doanh nghiệp ở Lục Nam không uy tín, các bác sĩ trình độ chuyên môn không tốt, khám và xét nghiệm qua loa sơ sài sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần và sức khoẻ từng cá nhân trong doanh nghiệp, công suất làm việc kém đi và “LỢI NHUẬN” ngày càng giảm. Thế nhưng lại có rất nhiều những doanh nghiệp lại rất trăn trở về chi phí bỏ ra khi khám định kỳ cho người lao động ở doanh nghiệp mình.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức, một trong những địa điểm khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam được rất nhiều những doanh nghiệp tại Bắc Giang Lựa chọn bởi khi khám định kỳ doanh nghiệp tại đây, bạn sẽ được:

Khám định kỹ cho doanh nghiệp ở Lục Nam bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp ngành y các trường đại học lớn và từng công tác tại các bệnh viện nổi tiếng tại Hà Nội.

Là phòng khám có địa không gian khám bệnh rộng rãi, khang trang cùng các thiết bị khám định kỳ cho doanh nghiệp hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia có hệ thống y tế tốt.

Bệnh nhân sẽ được các y tá hỗ trợ chăm sóc và giải đáp nhiệt tình tình trong quá trình khám định kỳ doanh nghiệp ở Lục Nam.

Quy trình làm thủ tục và khám chữa bệnh nhanh gọn.

Gói khám định kỳ cho doanh nghiệp đầy đủ các xét nghiệp cần thiết với chi phí tốt nhất, đảm bảo sức khoẻ để có thể đáp ứng được công việc.

 

Thông tin địa chỉ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị Trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Điện thoại: 0867.659.115

khám sức khỏe công ty doanh nghiệp

Tag: địa chỉ khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam , khám định kỳ cho doanh nghiệp tại Bắc Giang, phòng khám khám định kỳ cho doanh nghiệp uy tín, khám khám định kỳ cho doanh nghiệp ở đâu chất lượng, phòng khám khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Nam, khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Lục Ngạn, khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Yên Thế, khám định kỳ cho doanh nghiệp ở Sơn Động, khám định kỳ cho doanh nghiệp Yên Dũng, Việt Yên