SIÊU ÂM 3D Ở LỤC NAM – CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

5/5 - (235 bình chọn)

SIÊU ÂM 3D Ở LỤC NAM – CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, để theo dõi hình ảnh phát triển của thai nhi khi còn ở trong bụng mẹ thì hiện nay siêu âm 3D đang là phương pháp siêu âm được các mẹ lựa chọn nhiều nhất bởi độ chính xác, chất lượng hình ảnh tốt. Ở Bắc Giang, không khó để thấy các phòng khám thai và siêu âm thai, thế nhưng một địa chỉ được các chị em, mẹ bầu tin tưởng thì phải nói đến Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức. Là phòng khám thai, siêu âm thai ở vị trí giao thông thuật tiện với 20 năm kinh nghiệm và thiết bị siêu âm hiện đại, dịch vụ siêu âm 3D ở Lục Nam đảm bảo đem lại kết quả hình ảnh chính xác nhất, làm hài lòng bệnh nhân và tăng tình gắn kết giữa mẹ và con.

Tổng quan về dịch vụ siêu âm 3D ở Lục Nam tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức

Dịch vụ siêu âm 3D ở Lục Nam không khác gì với dịch vụ siêu âm 2D. Là kỹ thuật sử dụng sóng âm thanh 3 chiều không gian, thu được hình ảnh của các góc cạnh khác nhau một cách rõ nét nhất, giúp các mẹ quan sát được những chi tiết nhỏ nhất. Đối với siêu âm 2D bình thường, hình ảnh cho các mẹ thấy chỉ là các mô cơ quan của thai nhi, còn đối với dịch vụ siêu âm 3D ở Lục Nam tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức với dòng máy siêu âm hiện đại, các mẹ các cha có thể nhìn được cả làn da, chi tiết khuôn mặt của thai nhi. Quy trình thực hiện siêu âm 3D ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức được nhiều mẹ bầu đánh giá nhanh và hiệu quả hơn so với siêu âm 2D. Thời gian thực hiện siêu âm 3D có thể dao động từ 20 -30 phút.

Siêu âm 3D
Tổng quan về dịch vụ siêu âm 3D ở Lục Nam

Tầm quan trọng của siêu âm 3D ở Lục Nam mà các mẹ nên biết

Siêu âm 3D tưởng chừng như không có gì quan trọng cũng như không khác gì siêu âm 2D mà chi phí siêu âm lại khá cao. Thế nhưng các mẹ cần phải biết với dịch vụ siêu âm 3D ở Lục Nam, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức có thể chẩn đoán kịp thời các vấn đề như khuyết tật về tim, khuyết tật ống thần kinh, các bệnh khuyết tật khác, giúp mẹ bầu chuẩn bị trước được tâm lý tốt và từ đó đưa ra phác đồ điều trị, phác đồ chăm sóc tốt nhất theo chỉ thị của bác sĩ.

Phân tích hình ảnh siêu âm 3D tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức Lục Nam Bắc Giang

Siêu âm 3D ở Lục Nam vào thời điểm thai nhi từ 14 – 18 tuần:

Vào thời điểm này, các mẹ sẽ nhìn được toàn bộ hình ảnh của bé, nhìn thấy mắt, mũi ,miệng tuy nhiên vẫn chưa nhìn thấy rõ được hình hài toàn khuôn mặt. Khi sử dụng dịch vụ siêu âm 3D ở trong giai đoạn từ 14 – 18 tuần tuổi, cha mẹ có thể nhìn thấy được những cử chỉ, hành động của bé nếu như bé còn thức.

Siêu âm 3D ở Lục Nam vào thời điểm thai nhi từ 19 – 26 tuần:

Siêu âm 3D trong thời gian thai nhi từ 19 – 26 tuần, các mẹ, các bố đã có thể nhìn được hình ảnh khuôn mặt của con rõ nét hơn. Các mẹ đang mang thai nhi song sinh, đang sinh sống tại Lục Nam nên đi siêu âm thai ở Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức trong thời điểm qua trọng này.

Siêu âm 3D ở Lục Nam vào thời điểm thai nhi từ 27 – 40 tuần:

Thời điểm từ 27 – 40 tuần là giai đoạn cuối của thai kỳ. Thời điểm này, siêu âm 3D ở lục Nam sẽ giúp các mẹ các bố nhìn thấy được cận cảnh khuôn mặt bé một cách rõ nét, đồng thời siêu âm xem bé đã cúi đầu hay chưa từ đó dự đoán ngày sinh chuẩn xác hơn.

Những lưu ý khi đến siêu âm 3D ở Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức Lục Nam Bắc Giang

Lượng nước chính là yếu tố quan trọng thứ 2 sau thiết bị máy siêu âm quyết định hình ảnh độ nét và chính xác sau khi siêu âm 3D. Đối với mẹ bầu đang mang thai dưới 12 tuần, trước khi đi siêu âm 3D tại Lục Nam cần uống từ 2 – 3 ly và nhịn tiểu khoảng 1 tiếng . Đối với mẹ bầu đang mang thai trên 12 tuần, trước khi đi siêu âm 3D tại Lục Nam, mẹ bầu cần đi tiểu hết và tiến hành siêu âm.

Ngoài ra, siêu âm 3D ở Lục Nam sẽ giúp các mẹ thấy được sự phát triển của con qua từng tháng cũng như đưa ra các phương pháp điều trị, chăm sóc nếu như thai nhi và mẹ bầu có dấu hiệu bất thường như dị tật bẩm sinh, hở hàm ếch, tim bẩm sinh, bị khuyết một book phận cơ thể nào đó.

Siêu âm 3D
Những lưu ý khi đến siêu âm 3D ở Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức Lục Nam Bắc Giang

Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức – Siêu âm 3D chuẩn xác, cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh các cột mốc siêu âm 3D thì chất lượng và chi phí siêu âm 3D ở Lục Nam cũng được nhiều các mẹ bầu quan tâm. Qua những ý trên, mẹ bầu có thể nhìn thấy được sự hiện đại của công nghệ kỹ thuật 3D và những ưu điểm của dịch vụ. Bởi vậy chi phí siêu âm 3D ở Lục Nam sẽ cao hơn so với dịch vụ siêu âm 2D.

Được thăm khám trực tiếp và tiến hành siêu âm 3D bởi các bác sĩ sản khoa có kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện đầu ngành.

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng và hệ thống thiết bị siêu âm 3D ở Lục Nam mới nhất.

Chi phí siêu âm 3D ở Lục Nam cam kết rẻ nhất Bắc Giang nhưng kết quả sẽ không làm các mẹ thất vọng.

Trọn gói siêu âm và các xét nghiệm giúp các mẹ tối ưu chi phí.

Free Trial - Evolution Basketball Training

Phong Khám Đa Khoa Tâm Đức

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị Trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Hotline: 0867.659.115Siêu âm thai dịch vụ tốt cho thai nhi

Tag: siêu âm 3D ở Lục Nam, Địa chỉ siêu âm 3D ở Lục Nam, siêu âm 3D chuẩn xác, địa chỉ siêu âm 3D uy tín ở Lục Nam, siêu âm 3D an toàn, chi phí siêu âm 3D, siêu âm 3D ở Yên Thế, siêu âm 3D ở Lục Ngạn, siêu âm 3D ở Sơn Động, siêu âm 3D Lạng Giang, siêu âm 3D ở Việt Yên