Tiêm Ngừa Vắc Xin Gardasil 9 Ở Lục Nam [Phòng HPV Cho Cả Nam Và Nữ]

4.2/5 - (22 bình chọn)

Tiêm Ngừa Vắc Xin Gardasil 9 Ở Lục Nam [Phòng HPV Cho Cả Nam Và Nữ], đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của cả nam và nữ giới tại Lục Nam. Phòng chống và phòng ngừa các bệnh liên quan đến virus HPV (Human Papillomavirus) là một trong những mục tiêu hàng đầu của phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Bắc Giang.

Tại Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục  Nam cho cả nam và nữ giới, nhằm bảo vệ sức khỏe và tạo điều kiện cho mọi người có cuộc sống khỏe mạnh và tự tin. Mọi vướng mắc của quý khách hàng về tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục  Nam, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0867.659.115 để được bác sĩ phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Bắc Giang tư vấn trực tiếp về dịch vụ.

Vắc xin Gardasil 9 là gì?

Vắc xin Gardasil 9 là một loại vắc xin được phát triển để phòng ngừa nhiễm virus HPV (Human Papillomavirus) và các bệnh liên quan đến nó, như ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư phần trên hầu họng và các bệnh lý khác. Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam được phát triển bởi công ty Merck & Co. và đã được FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ) phê duyệt vào năm 2014.

Ưu điểm chính của Gardasil 9 so với các phiên bản trước đó của Gardasil là khả năng bảo vệ khỏi nhiều dạng virus HPV hơn. Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam bảo vệ khỏi 9 loại virus HPV phổ biến, bao gồm 6, 11, 16, 18, 31, 33, 45, 52, và 58. Trong số này, virus HPV loại 16 và 18 được biết đến là gây ra hầu hết các trường hợp ung thư cổ tử cung.

Được khuyến nghị cho cả nam và nữ trong độ tuổi từ 9 đến 45 để bảo vệ bạn khỏi nhiễm virus HPV và nguy cơ phát triển các bệnh liên quan đến virus này. Gardasil 9 được coi là vắc xin tiên tiến và hiệu quả trong việc ngăn chặn bệnh lý liên quan đến HPV và đã đánh giá có hiệu suất bảo vệ lên đến trên 94% đối với các loại virus HPV mà nó bảo vệ.

Vắc xin Gardasil 9 là gì

Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam có thể phòng bệnh gì?

Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Bắc Giang được sử dụng để phòng ngừa nhiễm virus HPV (Human Papillomavirus) và các bệnh liên quan đến nó. Ở cả nam và nữ giới, Gardasil 9 có thể giúp phòng ngừa một số bệnh lý sau:

Ở nữ giới:

Ung thư cổ tử cung: Gardasil 9 bảo vệ khỏi các loại virus HPV, bao gồm loại 16 và 18, có liên quan đến sự phát triển của ung thư cổ tử cung.

Ung thư âm hộ, âm đạo: Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Bắc Giang giúp giảm nguy cơ nhiễm virus HPV gây ra các loại ung thư này.

Ung thư hậu môn: Gardasil 9 cũng giúp giảm nguy cơ nhiễm virus HPV liên quan đến ung thư hậu môn.

Mụn cóc sinh dục: Vắc xin Gardasil 9 có khả năng bảo vệ khỏi các loại virus HPV gây ra mụn cóc sinh dục.

Ở nam giới:

Ung thư hậu môn: Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam giúp giảm nguy cơ nhiễm virus HPV liên quan đến ung thư hậu môn ở nam giới.

Ung thư vùng đầu và cổ: Một số loại virus HPV có thể gây ra ung thư vòm họng và khoang miệng, và tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam có khả năng bảo vệ khỏi một số trong số này.

Tổn thương tiền ung thư: Gardasil 9 cũng giúp ngăn ngừa các tình trạng tổn thương tiền ung thư.

Loạn sản hậu môn: Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam này cũng có thể giúp giảm nguy cơ loạn sản hậu môn.

Mụn cóc sinh dục: Gardasil 9 có khả năng bảo vệ khỏi các loại virus HPV gây ra mụn cóc sinh dục ở nam giới.

Hiệu quả tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 mang lại trong việc phòng ngừa HPV ở cả hai giới?

Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 bảo vệ khỏi 9 chủng HPV phổ biến: Vắc xin này giúp bảo vệ hiệu quả khỏi 9 loại virus HPV phổ biến gây ra nhiều trường hợp ung thư và mụn cóc sinh dục. Tuy nhiên, vắc xin không bảo vệ khỏi tất cả các loại virus HPV.

Giảm thiểu ung thư cổ tử cung: Vắc xin Gardasil 9 giúp giảm nguy cơ nhiễm virus HPV gây ra phần lớn các trường hợp ung thư cổ tử cung, nhưng không đảm bảo rằng người tiêm vắc xin sẽ không bao giờ mắc ung thư cổ tử cung. Ung thư cổ tử cung có nhiều yếu tố nguy cơ khác, và việc điều trị và kiểm tra sớm vẫn quan trọng.

Không bảo vệ khỏi các loại HPV khác: Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam chỉ bảo vệ khỏi 9 loại HPV cụ thể mà nó đã được phát triển để chống lại. Nó không bảo vệ khỏi các loại HPV khác.

Không điều trị nhiễm HPV: Vắc xin HPV không có khả năng điều trị nhiễm HPV. Đây chỉ giải pháp phòng ngừa nhiễm và giúp bảo vệ khỏi các hậu quả nghiêm trọng của virus HPV như ung thư và mụn cóc sinh dục.

Lịch tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Lục Nam Bắc Giang dành cho từng lứa tuổi 

Tiêm vắc xin phế cầu Prevenar 13 ở Lục Nam phòng bệnh gì?
Lịch tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam

Lịch tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam có thể thay đổi và được khuyến nghị của các tổ chức y tế. Tuy nhiên, dưới đây là một hướng dẫn tổng quan về lịch tiêm Gardasil 9 cho từng lứa tuổi ở Lục Nam:

Từ 9 đến 14 tuổi (lứa tuổi trẻ em và thiếu niên): Thường thì tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Bắc Giang được khuyến nghị cho trẻ em và thiếu niên từ 9 đến 14 tuổi. 

Với người tiêm 2 mũi: Mũi 2 cách mũi 1 từ 6 đến 12 tháng.

Với người tiêm 3 mũi: Mũi 2 cách mũi 1 ít nhất 2 tháng, mũi 3 cách mũi 2 ít nhất 4 tháng. Trong đó, nếu mũi 2 tiêm sớm hơn 5 tháng sau mũi 1, bạn sẽ cần tiêm thêm mũi thứ 3 cách mũi 2 ít nhất 4 tháng.

Từ 15 đến 26 tuổi (lứa tuổi thanh niên và người trẻ): Nếu bạn đã bỏ lỡ tiêm Gardasil 9 ở độ tuổi trẻ em và thiếu niên, bạn vẫn có thể tiêm vắc xin này cho đến khi bạn đủ 26 tuổi. Lịch tiêm cho lứa tuổi này có thể bao gồm 3 liều: liều ban đầu, liều thứ hai 1-2 tháng sau liều đầu tiên, và liều thứ ba sau 6 tháng.

Từ 27 trở lên (người trưởng thành): Nếu bạn đã qua độ tuổi 26, tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam hiệu quả của nó có thể giảm đi. Lịch tiêm cho người trưởng thành cũng có thể bao gồm 3 liều, nhưng thời gian giữa các liều có thể là 0, 1-2 tháng và 6 tháng.

Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam – Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Bắc Giang 

Phòng khám đa khoa Tâm Đức - Địa chỉ tin cậy cho việc tiêm vắc xin não mô cầu AC tại Lục Nam
Phòng khám đa khoa Tâm Đức – Địa chỉ tin cậy cho việc tiêm vắc xin Gardasil 9 tại Lục Nam

Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Bắc Giang là một cơ sở y tế uy tín tại Lục Nam, nơi mà việc tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 là một phần quan trọng của dịch vụ y tế dành cho cộng đồng. Vắc xin Gardasil 9 được coi là một giải pháp hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe của cả nam và nữ giới khỏi nhiễm virus HPV và các bệnh liên quan đến nó, bao gồm ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư hậu môn và mụn cóc sinh dục.

Tại Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Bắc Giang, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế chuyên nghiệp đã được đào tạo để cung cấp dịch vụ tiêm vắc xin Gardasil 9 theo hướng dẫn và tiêu chuẩn y tế quốc gia. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân về lịch tiêm phòng phù hợp với độ tuổi và tình trạng sức khỏe của bạn, đồng thời đảm bảo tiêm vắc xin an toàn và hiệu quả.

Phòng khám cam kết đem lại dịch vụ y tế chất lượng và đóng góp vào việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng qua chương trình tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam và các khu vực lân cận.

 

Free Trial - Evolution Basketball Training

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị Trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Điện thoại: 0867.659.115

Tag: Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Nam, Vắc xin Gardasil 9 tiêm mấy mũi, Vắc xin Gardasil 9 ngừa bệnh gì,Hpv 9 chủng giá bao nhiêu, Gardasil 9 có tác dụng gì, Gardasil và Gardasil 9 khác nhau như thế nào, nên tiêm Gardasil 4 hay 9, tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9. Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Sơn Động Bắc Giang, Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lục Ngạn Bắc Giang, Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Yên Thế Bắc Giang, Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Lạng Giang Bắc Giang, Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Yên Dũng Bắc Giang, Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Việt Yên Bắc Giang, Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Tân Yên Bắc Giang, Tiêm ngừa vắc xin Gardasil 9 ở Hiệp Hoà Bắc Giang, lịch tiêm vắc Gardasil 9