Tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam | Các Loại Vắc Xin Sởi Tại PKĐK Tâm Đức

4.9/5 - (17 bình chọn)

Tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam | Các Loại Vắc Xin Sởi Tại PKĐK Tâm Đức. Bệnh sởi thường xuất hiện nhiều nhất ở trẻ nhỏ, là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus sởi gây ra với các dấu hiệu như phát ban, ho, đỏ mắt, viêm hô hấp, xuất hiện những hạt nhỏ màu trắng trắng ở niêm mạc miệng. 

Bệnh sởi có tốc độ lây nhiễm cao lên đến 90% khi nói chuyện và tiếp xúc gần. Đối với người lớn có sức đề kháng cao, khi nhiễm sởi bệnh nhân sẽ chỉ có những phản ứng nhẹ như ho, sốt nhẹ nhưng đối với trẻ em có sức đề kháng yếu có thể gặp các triệu chứng như viêm não, động kinh, co giật và thậm chí là tử vong. Bởi vậy, tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam được khuyến cáo là rất cần thiết cho mọi đối tượng. 

1. Đối tượng có thể mắc bệnh sởi

Tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam | Các Loại Vắc Xin Sởi Tại PKĐK Tâm Đức
Tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam | Các Loại Vắc Xin Sởi Tại PKĐK Tâm Đức

– Người lớn chưa từng bị sởi hoặc chưa từng tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam.

Trẻ đã tiêm vắc-xin sởi nhưng chưa có đáp ứng miễn dịch.

– Trẻ nhỏ đã đủ tuổi tiêm vắc xin nhưng chưa được tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam.

2. Những loại vắc xin sởi ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức có 2 loại vắc xin phòng sởi chủ yếu đó là vắc xin phòng sởi đơn MVVAC và vắc xin phòng sởi phối hợp (sởi – rubella hoặc sởi – quai bị – rubella).

– Đối với vắc xin phòng sởi đơn MVVAC ở Lục Nam: Đây là vắc xin sởi được sử dụng trong chương trình tiêm chủng mở rộng miễn phí của bộ y tế Việt Nam. Với vắc xin phòng sởi đơn MVVAC, các mẹ nên cho bé tiêm 2 mũi từ lúc trẻ 9 tháng tuổi và tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam mũi thứ 2 khi trẻ 18 tháng tuổi.

– Đối với vắc xin phòng sởi phối hợp sởi – rubella: Đây là vắc xin sống, giảm độc lực, giúp trẻ nhỏ phòng tránh được 2 bệnh sởi và rubella. Không giống với tiêm vắc xin phòng sởi đơn, tiêm vắc xin sởi – rubella ở Lục Nam, trẻ chỉ cần tiêm  1 mũi vào độ tuổi từ 1 – 14 tuổi. Tuy nhiên tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam không thể phòng tránh bệnh hoàn toàn, hiệu quả tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam còn phụ thuộc vào các yếu tố như hệ miễn dịch, loại vắc xin sởi, sức khỏe, độ tuổi và thời điểm tiêm.

– Đối với vắc xin sởi – quai bị – rubella: là loại vắc xin được sản xuất tại Mỹ giúp trẻ phòng ngừa 3 loại bệnh (sởi, quai bị và rubella). Hiệu quả đến 99% khi tiêm 2 mũi bắt đầu từ lúc trẻ 12 – 15 tháng tuổi và tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam mũi 2 khi trẻ 4 – 6 tuổi.

3. Phản ứng sau khi tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam và chống chỉ định tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

– Sau khi tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức người bệnh sẽ có những phản ứng như:

  • Triệu chứng sốt nhẹ, ho, sổ mũi từ 1 – 2 ngày sau ngày tiêm. tiêm vắc xin sởi ở Lục N
  • Buồn nôn, nôn, tiêu chảy. 
  • Đau, sưng, khó chịu tại vị trí tiêm.
  • Co giật, viêm não (phản ứng hiếm gặp).
  • Đau cơ, đau khớp.m

Tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam chống chỉ định với những đối tượng:

  • Tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam chống chỉ định với phụ nữ đang mang thai.
  • Tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam chống chỉ định với những đối tượng bị dị ứng với thành phần của vắc xin sởi. tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam
  • Tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam chống chỉ định với những đối tượng suy giảm miễn dịch bẩm sinh.
  • Tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam chống chỉ định với những đối tượng đang bị lao hoặc nhiễm trùng cấp tính. tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam

4. Lý do bạn nên tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Lý do bạn nên tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức
Lý do bạn nên tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

– Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức tự hào là địa chỉ tiêm vắc xin sởi uy tín và đáng tin cậy nhất Bắc Giang, không chỉ cung cấp dịch vụ tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam, phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám và kiểm tra tổng quát sức khỏe, dịch vụ tiêm vắc xin thủy đậu ở Lục Nam, tiêm vắc xin cúm ở Lục Nam,… Tất cả những dịch vụ tại phòng khám đều được những bệnh nhân phản hồi tích cực và được đánh giá 5 sao trên các nền tảng mạng xã hội.

–  Vắc xin sởi ở Lục Nam tất cả đều có sẵn với số lượng lớn, được nhập khẩu và bảo quản khắt khe tại hệ thống kho lạnh.

– Chi phí tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam 2022 tùy thuộc và từng loại vắc xin sẽ có mức giá khác nhau.

Tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam tại phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức bạn sẽ được các bác sĩ chuyên ngành, có kinh nghiệm dày dặn thăm khám và tư vấn chi tiết phác đồ tiêm, các phản ứng và chăm sóc sau khi tiêm với từng loại vắc xin sởi ở Lục Nam khác nhau. 

– Phòng tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam và các vật tư y tế được khử trùng sạch sẽ, đem lại sự yên tâm cho từng bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, tại phòng khám còn có phòng ăn và phòng nghỉ  để bác sĩ theo dõi phản ứng và đánh giá sức khỏe sau tiêm 30 phút. Nếu bệnh nhân có bất cứ sự cố nào xảy ra sau khi tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam tại phòng khám đa Khoa Tâm Đức, chúng tôi sẽ có một đội ngũ y bác sĩ xử lý kịp thời, đúng phác đồ.

Free Trial - Evolution Basketball Training

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức Lục Nam Bắc Giang

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Điện thoại: 0867.659.115

0867659115-dakhoatamduc

tag: Tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam, tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam cho trẻ khi nào, giá tiền tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam, tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam có tốt không, địa chỉ tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam tại Bắc Giang, bác sĩ tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam, Các loại tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam, tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam loại nào tốt. tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam cho người lớn, tiêm vắc xin sởi ở Lục Nam có sốt không.