Tiêm Vắc Xin Uốn Ván Ở Lục Nam Ở Đâu, Khi Nào Và Giá Bao Nhiêu

4.3/5 - (27 bình chọn)

Tiêm Vắc Xin Uốn Ván Ở Lục Nam Ở Đâu, Khi Nào Và Giá Bao Nhiêu, Phụ nữ mang thai trong giai đoạn đầu rất quan trọng, không chỉ cần đảm bảo được chế độ dinh dưỡng mà cần phải ngăn ngừa bệnh tật, đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và bé. Bạn đang sinh sống ở Bắc Giang, việc tiêm chủng phòng bệnh trong đó có tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam là mũi tiêm cần thiết trong giai đoạn đầu thời kì mang thai. Vậy tiêm vắc xin uốn ván cho bà bầu ở đâu là đảm bảo và tiêm vắc xin uốn ván khi nào thì mới có tác dụng. Hãy cùng phòng khám Đa Khoa Tâm Đức tại Lục Nam Bắc Giang cùng bạn giải đáp những câu hỏi trên.

1. Tầm quan trọng của tiêm vắc xin uốn ván cho bà bầu ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

 tiêm vắc xin uốn ván
Tầm quan trọng của tiêm vắc xin uốn ván cho bà bầu ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Là bệnh nhiễm trùng cấp tính do vi khuẩn Clostridium tetani gây ra, chúng tồn tại ở mọi nơi, sinh tồn mạnh ở tất cả các mùa. Khác với một số trực khuẩn khác, trực khuẩn Clostridium tetani không hề bị tiêu diệt với nhiệt độ nước đun sôi. Những người có nguy cơ mắc uốn ván là những người có vết thương bị chảy máu, bà bầu sắp sinh và trẻ sơ sinh khi cắt rốn. Tính đến nay, tỷ lệ tử vong ở người lớn do bệnh uốn ván theo thống kê lên đến hơn 90%, ở trẻ nhỏ lên đến hơn 95%. Bởi vậy, tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam là việc hết sức cần thiết, tạo kháng thể cho mẹ bầu giúp bảo vệ thai kỳ trong quá trình chuyển dạ và giúp trẻ sơ sinh phòng ngừa bệnh uốn ván khi cắt dây rốn. tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam

2. Lịch tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức

Lịch tiêm vắc xin uốn Ván ở Lục Nam dành cho mẹ bầu mang thai lần 1

Phụ nữ đang mang bầu khi có nhu cầu tiêm vắc xin uốn ván hay bất kỳ loại vắc xin nào thì cũng nên đến phòng khám tiêm chủng gần nhất để được khám sàng lọc và nghe tư vấn từ bác sĩ. Đối với mẹ bầu chưa từng tiêm vắc xin uốn ván hoặc chưa tiêm đủ 3 mũi có chứa thành phần uốn ván liều cơ bản sẽ được chỉ định tiêm vắc xin uốn ván cho bà bầu với phác đồ là 2 mũi.

Mũi 1: Tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam khi thai kỳ trên 20 tuần.

Mũi 2: Tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam sau khi tiêm mũi đầu 1 tháng và tiêm trước sinh 1 tháng.

Lịch tiêm vắc xin uốn Ván ở Lục Nam dành cho mẹ bầu mang thai lần 2

Tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam với những chị em trước khi mang thai đã tiêm phòng 5 mũi vắc xin uốn ván mà mũi cuối cùng đã quá 10 năm thì chúng tôi khuyến cáo các chị em nên đi tiêm nhắc lại vắc xin uốn ván lần 2.

Với mẹ bầu đã tiêm 2 mũi vắc xin uốn ván ở Lục Nam, sẽ được tiêm nhắc lại 1 mũi khi thai kỳ sau 20 tuần nếu như mũi cuối cùng của thai kỳ tiêm chưa quá 10 năm. Việc tiêm vắc xin uốn ván thật sự rất quan trọng, các mẹ bầu khi mang thai lần 2 lần 3 nên chú ý để bảo đảm sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé.

3. Phản ứng thường gặp sau tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam 

Sau khi tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam, các mẹ bầu thường có những dấu hiệu sau tiêm như:

Mẹ bầu bị sốt nhẹ, chỗ tiêm bị sưng, mẩn đỏ sau khi tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam .

Mẹ bầu bị dị ứng, chảy mồ hôi, đau người.

Mẹ bầu bị sưng hạch bạch huyết gần vùng tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam.

Mẹ bầu có triệu chứng chán ăn, nôn và buồn nôn.

Mẹ bầu có triệu chứng viêm dây thần kinh ngoại biên.

>> Các triệu chứng này thường nhẹ và sẽ mất đi theo thời gian. Tuy nhiên nếu thấy các triệu chứng trên kéo dài sau tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam hoặc gặp các dấu hiệu như rối loạn thần kinh cánh tay, rối loạn thần kinh bả vai thì nên gọi điện nhờ sự tư vấn của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức và đưa ra biện pháp xử lý hiệu quả nhất.

4. Chống chỉ định tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam với những đối tượng

Không tiêm vắc xin uốn ván cho bà bầu ở Lục Nam khi bà bầu có tiền sử về bệnh giảm tiểu cầu hoặc rối loạn chảy máu.

Tạm ngưng tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam cho bà bầu với những trường hợp đang bị sốt và nhiễm trùng cấp tính.

Không tiêm vắc xin uốn ván cho bà bầu ở Lục Nam với những đối tượng dị ứng, phản ứng với bất kỳ thành phần nào của vắc xin.

5. Tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam – Lựa chọn đáng tin cậy của các mẹ bầu 

Tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam
Tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam – Lựa chọn đáng tin cậy của các mẹ bầu

Tiêm vắc xin uốn ván ở đâu uy tín tiêm vắc xin uốn ván bao nhiêu tiền là câu hỏi của khá nhiều mẹ bầu và chị em khi muốn tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam. Khi tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam tại phòng khám Đa Khoa Tâm Đức, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí cũng như chất lượng vắc xin uốn ván của chúng tôi bởi

➤ Nguồn vắc xin uốn ván ở Lục Nam được nhập khẩu chính hãng, có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

➤ Đội ngũ y bác sĩ đều là những thạc sĩ, tiến sĩ có kiến thức chuyên sâu, khám và tư vấn chính xác tiêm vắc xin uốn ván tại Lục Nam cho từng đối tượng.

➤ Dây chuyền vắc xin uốn ván được bảo quản trong môi trường kho lạnh với nhiệt độ tiêu chuẩn.

➤ Phòng nghỉ sau tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam và phòng tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam được về sinh vô trùng, đảm bảo an toàn trong quá trình tiêm và sau tiêm.

➤ Sở hữu đông đảo đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm cùng các thiết bị y tế hiện đại, xử lý kịp thời nếu mẹ bầu xuất hiện các phản ứng sau khi tiêm.

➤ Mẹ bầu sẽ được nhắc lại lịch tiêm nhắc lại khi tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam. Đặt lịch ngay qua thông tin liên hệ sau hoặc đến ngay phòng khám với địa chỉ: 

Free Trial - Evolution Basketball Training

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức Lục Nam Bắc Giang

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Điện thoại: 0867.659.115

0867659115-dakhoatamduc

tag: tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam, tiêm vắc xin uốn ván cho bà bầu, tiêm vắc xin uốn ván ở đâu, tiêm vắc xin uốn ván cho bà bầu ở đâu, tiêm vắc xin uốn ván cho bà bầu ở Lục Nam bao nhiêu tiền, tiêm vắc xin uốn ván khi nào, tiêm vắc xin uốn ván bao nhiêu tiền, tiêm vắc xin uốn ván ở Lục Nam giá bao nhiêu, tiêm vắc xin uốn ván bạch hầu, tiêm vắc xin uốn ván oqr Lục Nam tuần bao nhiêu