Tiêm Vắc Xin Não Mô BC – Lục Nam Bắc Giang – Cho Mọi Lứa Tuổi

4.8/5 - (62 bình chọn)

Tiêm Vắc Xin Não Mô BC – Lục Nam Bắc Giang – Cho Mọi Lứa Tuổi. Những năm gần đây, bệnh viêm não BC do vi khuẩn não mô cầu gây ra được ghi nhận liên tục ở địa bàn tỉnh Lục Nam Bắc Giang và chúng tập trung chủ yếu ở trẻ em. Tiêm vắc xin não mô cầu BC đầy đủ và đúng lịch là biện pháp hiệu quả nhất giúp chúng ta tăng sức đề kháng và phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy, hãy trang bị cho trẻ “tấm lá chắn” vững chắc này với chương trình tiêm vắc xin phòng bệnh não mô cầu hiệu quả. Tiêm vắc xin não mô cầu BC ở Lục Nam cùng với bác sĩ trưởng khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức chúng tôi cam kết sẽ mang đến loại vắc xin đảm bảo 100% chính hãng. Để đăng ký tiêm vắc xin não mô cầu BC ở Lục Nam quý khách hàng vui lòng nhấp vào HOTLINE: 0867.659.115 để được bác sĩ chuyên trực tư vấn nhanh chóng.

➣Tiêm Vắc xin não mô cầu BC phòng bệnh gì

Như tên gọi viêm não mô cầu BC, bệnh này do vi khuẩn não mô cầu gây ra. Tiêm vắc xin não mô cầu BC giúp chúng ta phòng bệnh xảy ra do vi khuẩn Neisseria meningitidis (còn gọi tên Meningococcus). Loại khuẩn này thường xâm nhập cơ thể, gây viêm các màng bao bọc hệ thần kinh trung ương. Theo các bác sĩ chuyên môn tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam chia sẻ loại vi khuẩn này rất phổ biến, đứng thứ 2 trong số các nguyên nhân thường gặp gây viêm não ở người lớn và trẻ em. Nếu không tiêm phòng, khi nhiễm bệnh, bệnh sẽ lây lan với tốc độ cực nhanh qua đường hô hấp và có khả năng phát triển thành dịch. Chính vì thế bác sĩ khuyến cáo mọi lứa tuổi hãy chủ động đi tiêm vắc xin não mô cầu BC ở Lục Nam Bắc Giang.

>>> XEM THÊM: Tiêm vắc xin Não Mô Cầu BC ở Lục Nam

➣ Nguy hiểm khi mắc bệnh não mô cầu và cần tiêm vắc xin não mô cầu BC ở Lục Nam Bắc Giang

Tiêm vắc xin não mô cầu bc
Nguy hiểm khi mắc bệnh não mô cầu và cần tiêm vắc xin não mô cầu BC ở Lục Nam Bắc Giang

Thời gian ủ bệnh viêm não BC sẽ kéo dài trong khoảng 2 – 10 ngày, 90% bệnh nhân thường phát bệnh là 3 – 4 ngày. Bệnh viêm não mô cầu khởi phát với triệu chứng sốt cao 39 – 40°, đi kèm với tình trạng rét run, lạnh người, ho, đau họng, nhức đầu, buồn nôn và nôn, cổ cứng, mệt mỏi,… Những trường hợp bị viêm não mô cầu nặng có thể bị sốt li bì, co giật hoặc thậm chí hôn mê. Đối với những đối tượng có những dấu hiệu như trên kèm theo ban xuất huyết hoặc có thể nổi mụn nước thì cần phải đến phòng khám gần nhất để được bác sĩ tư vấn tiêm vắc xin não mô cầu BC. Chính vì điều này tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đưc Lục Nam Bắc Giang đã mang đến dịch vụ tiêm vắc xin não mô cầu BC ở Lục Nam với số lượng không giới hạn mọi khách hàng tại Bắc Giang đều có thể đến tiêm vắc xin phòng bệnh viêm não mô cầu BC ngay ngày hôm nay.

➣ Độ an toàn của tiêm vắc xin não mô cầu BC – Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức Lục Nam

Độ an toàn khi bậc phụ huynh sử dụng tiêm vắc xin não mô cầu BC ở Lục Nam cho bản thân và các con yêu tại Phòng khám Đa khoa Tâm Đức Lục Nam Bắc Giang đều đã được kiểm chứng qua các nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng nên có thể hoàn toàn yên tâm khi đi tiêm chủng với trẻ em. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tiêm chủng thì trước khi tiêm vắc xin não mô cầu BC, mọi đối tượng trẻ nhỏ và người lớn cần phải kiểm tra sức khỏe toàn diện. Các trường hợp chống chỉ định tiêm, có thể lùi lịch tiêm phù hợp hơn gồm: sốt, nhiễm khuẩn cấp tính, dị ứng tiến triển, các bệnh mãn tính,… Ngoài ra sau khi các bé tiêm vắc xin não mô cầu BC ở Lục Nam xong, các bé sẽ được theo dõi 30 phút tại phòng khám, nếu phát hiện gặp phải các tác dụng phụ của tiêm vắc xin não mô cầu BC thì các bác sĩ có thể xử lý kịp thời. 

➣ Tiêm Vắc xin não mô cầu BC cho các bé sơ sinh ở Lục Nam

Tiêm vắc xin não mô cầu BC đối với trẻ sơ sinh khi bị vi khuẩn viêm não mô cầu xâm nhập biểu hiện có thể sẽ không rõ rệt mà thay vào đó trẻ sẽ quấy khóc liên tục, cơ thể lừ đừ, giảm hoạt động, nôn và có dấu hiệu co giật. Các mẹ cần phải chú ý và khi phát hiện những dấu hiệu đó, các mẹ cần phải ngay lập tức đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất hoặc Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức để tiêm vắc xin não mô cầu BC ở Lục Nam nếu không sẽ vô cùng nguy hiểm và đe dọa đến tính mạng.

➣ Những đối tượng được tiêm vắc xin não mô cầu BC – Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức Lục Nam

Tiêm vắc xin não mô cầu bc
Những đôi tượng được tiêm vắc xin não mô cầu BC – PKĐK Tâm Đức Lục Nam

Hiện tại, các bác sĩ trưởng khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức cho biết tại phòng khám đang cung cấp dịch vụ tiêm vắc xin não mô cầu BC với hai loại vắc xin viêm não mô cầu Menactra và Mengoc. Bác sĩ cũng chia sẻ thêm tiêm vắc xin não mô cầu BC tiêm vắc xin viêm não mô cầu AC ở Lục Nam có thể được tiêm trong cùng một lần tiêm hoặc bất kỳ thời điểm nào trước hoặc sau loại vắc xin kia.Tuy nhiên, cần chú ý độ tuổi được tiêm chủng vắc xin phòng bệnh viêm não mô cầu. Đối với loại Mengoc BC thì trẻ sơ sinh có thể tiêm được từ 6 tháng tuổi trở lên và người lớn đến 45 tuổi. Còn loại vắc xin Menactra AC tiêm bắt đầu cho trẻ từ 9 tháng tuổi và người lớn đến 55 tuổi. Ví dụ: Nếu trẻ trên 6 tháng tuổi nhưng dưới 9 tháng tuổi thì bác sĩ được tiêm một mũi vắc-xin Mengoc BC trước, sau đó nhắc lại sau 6-8 tuần và khi trẻ trên 9 tháng tuổi thì có thể tiêm mũi Menactra AC. Để được tư vấn cụ thể lịch tiêm 2 vắc xin này một cách chi tiết và chính xác nhất, bậc phụ huynh hãy liên hệ với bác sĩ uy tín ở Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức để được tư vấn thời gian tiêm vắc xin não mô cầu BC phù hợp. 

➣ Địa chỉ tiêm vắc xin não mô cầu BC chất lượng ở Lục Nam

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức ở Lục Nam là phòng khám đầu tiên trong chuỗi hệ thống y tế tiên tiến, hiện đại và được đưa vào vận hành. Tọa lạc trong khu vực Lục Nam Bắc Giang, để tiêm vắc xin não mô cầu BC ở Lục Nam phòng khám Tâm Đức đã xây dựng phòng khám với diện tích rộng rãi, môi trường xung quanh hiện đại, sang trọng, tiện lợi về giao thông.

Tiêm vắc xin não mô cầu bc
Địa chỉ tiêm vắc xin não mô cầu BC chất lượng tin cậy ở Lục Nam

Phòng tiêm vắc xin não mô cầu BC tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức Lục Nam là sự lựa chọn tin cậy cho các bậc phụ huynh đã từng sử dụng dịch vụ tiêm vắc xin não mô cầu BC ở Lục Nam. Cha mẹ nên lưu ý lịch tiêm phòng viêm màng não mô cầu cho bé theo từng giai đoạn và độ tuổi để đưa bé đi tiêm đầy đủ và không để bỏ sót mũi tiêm nhé!. Đây không chỉ là địa chỉ tin cậy trong tiêm vắc xin cho trẻ em, mà còn là địa chỉ lựa chọn tiêm phòng cho trẻ sau sinh, tiêm sởi, tiêm vắc sin lao, tiêm vắc xin viêm gan A,… cho người lớn và trẻ em được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Hiện tại phòng khám đang xây dựng được phần mềm nhắc lịch tiêm chủng tự động để khách hàng có thể kiểm tra được lịch sử tiêm và kế hoạch tiêm vắc xin não mô cầu BC qua máy tính, điện thoại. Đảm bảo lịch tiêm chủng cho khách hàng đầy đủ, đúng lịch, an toàn, hiệu quả, chi phí minh bạch.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM ĐỨC – LỤC NAM

Free Trial - Evolution Basketball Training

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức Lục Nam Bắc Giang

Địa chỉ: Số 5 Thanh Xuân, Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang

Điện thoại: 0867.659.115

Tag: tiêm vắc xin não mô cầu bc an toàn cho mọi lứa tuổi ở lục nam, tiêm vắc xin não mô cầu bc ở lục nam, tiêm vắc xin não mô cầu bc giá rẻ ở lục nam, tiêm vắc xin não mô cầu bc bao nhiêu mũi ở lục nam, tiêm vắc xin não mô cầu bc giá bao nhiêu ở lục nam, tiêm vắc xin não mô cầu bc phòng bệnh gì ở lục nam.